Hà Nội Phải làm gì để sử dụng đèn led an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 5/8/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Nhà nhà mua đèn led, người người chọn Đèn led downlight nhưng bạn đã biết phương pháp sử dụng tuyệt đối an toàn chưa? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn phương pháp sử dụng đèn led an toàn.


  2 bước nhất quyết phải làm trước khi dùng đèn led


  Bước 1: Đọc kĩ hướng dẫn dùng là cử chỉ ban đầu phải làm khi dùng đèn led.


  Chúng ta đều nhìn thấy trên mỗi bao bì của bất kì sản phẩm nào cũng có một số của sản phẩm và chia sẻ phương pháp sử dụng trước khi dùng của nhà sản xuất. Những thông tin đó được dập trên vỏ bọc nhằm đảm bảo ích lợi tối đa của người dân về quyền sửa chữa sản phẩm đồng thời ngăn chặn làm giảm tuổi thọ điều muốn nói tới ở đây là đối với sản phẩm đèn led.


  Bước 2: Kiểm tra nguồn điện và vị trí lắp đặt.


  Thông thường khi áp dụng đèn led bạn chú ý kiểm tra điện thế của bóng đèn và nguồn lắp bóng đèn để kiểm soát được đa phần tác hại về nguồn điện, ví dụ như tai nạn chập điện.


  Ngoài ra, nơi ứng dụng hay chính là 1 vài tác nhân môi trường cũng làm ảnh hưởng 1 phần tới thời giann tồn tại của bóng đèn led. Khi ứng dụng đèn led bạn có thể chọn 1 vài nơi mà ánh nắng không thể tác động trực tiếp vào hay các vị trí có nhiệt độ lí tưởng bởi nhiệt độ môi trường là 1 trong số yếu tố gây giảm đáng kể tuổi thọ của đèn.


  Không nên tiếp xúc với chỗ có nhiệt độ khắc nghiệt dĩ nhiên không cùng nghĩa với việc ứng dụng đèn led tại các nơi có điều kiện không khí ẩm.


  1 điều tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng đáng quan tâm khi cài đặt đèn led đó là tuyệt đối không ứng dụng đèn gần 1 vài chất dễ gây cháy nổ và tuyết đối không nên tháo rời đèn.


  Cách làm tốt nhất khi vệ sinh đèn led

  [​IMG]


  Trong quá trình ứng dụng phần lớn bụi bẩn bám vào bóng đèn để đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc vệ sinh bóng đèn thường xuyên là không thể không làm. Bạn có băn khoăn việc vệ sinh bóng đèn của mình có đúng hay không không?. bạn cần biết những điều không nên làm khi vệ sinh bóng đèn đó là dùng các loại nước rửa hóa học để lau dọn. Khi lau chùi đèn bạn chỉ nên dùng vải sạch, khô hoặc có thể áp dụng bình xịt khí.


  Còn 1 vấn đề nữa mà chúng tôi muốn bạn chú tâm, có lẽ bạn đã biết nhưng chưa chắc bạn đã làm đó là bảo đảm nguồn điện đã không còn hoạt động khi thay thế hay lắp đặt đèn để tránh sự cố điện không được kín làm thương tích cho người lắp đặt


  Để thực sự tránh được các e ngại, rủi ro không mong muốn khi lắp đặt đèn led thì 1 vài chú ý trên đây có thể xem là cẩm nang ứng dụng đèn led an toàn của bạn
  Xem thêm : Đèn led tuýp