Hà Nội Phải làm gì lúc cửa cuốn nhà các bạn bị hỏng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 24/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bác bạn phải làm một số gì khi cửa cuốn nhà các bạn mắc phải sự cố bị hỏng.

  các nhà sản xuất, cung cấp cửa cuốn đều nhất trí rằng người dùng không được tự ý sửa cửa cuốn lúc có trục trặc lỗi kỹ thuật xảy ra. bởi cấu trúc của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp. Người khắc phục cần phải có hiểu biết rõ ràng về cửa cuốn mới có thể tìm ra và khắc phục đc sự cố. chẳng hạn sửa chưã không đúng sẽ có khả năng gây ra cho người xử lí bị thương hoặc cửa cuốn bị hỏng nặng.Điều này là có thể có thật và đã từng xảy ra những tai nạn đáng tiếc. tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ chủ yếu của cửa cuốn mà người dùng có khả năng tự kiểm định và sửa chữa được mà không thiết yếu cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội. bên cạnh đó, tuyệt nhất chúng tôi vẫn khuyên các bạn thế nên gọi thợ sửa chữa cửa cuốn khi xảy ra lỗi. chúng tôi hiện đang cung ứng một số gói sửa cửa cuốn giá rẻ rất gần gũi với người sử dụng.
  Dưới đây là các lời khuyên dành cho các bạn khi phát hiện cửa cuốn nhà mình xảy ra sự cố:

  Trước hết, bạn phải cần xác định hỏng hóc công nghệ nhưng cửa cuốn nhà mình đang mắc phải nên rồi thực hiện theo một số hướng dẫn sau:
  01. Cửa cuốn không làm việc.
  – kiểm định lại nguồn điện, ổ cắm, phích cắm, rắc cắm
  – Sau đó hãy nhấn vào nút điều chỉnh trên hộp điều chỉnh, tới lúc nào tạo thành tiếng ồn
  02. Mô-tơ cửa hoạt động nhưng mà cửa ko chạy đc.
  – kiểm tra lại phần chốt giật liên hợp của cửa cuốn xem đã đóng lại chưa. chú ý là: chốt giật liên hợp cần đóng lại thìtấm cửa mới làm việc được.
  3. Mô-tơ cửa chạy lúc phần chốt liên hợp đã đóng mà cửa cuốn vẫn ko làm việc đc.
  – Chốt giật liên hợp bị vỡ và nhất thiết nên thay mới. hoàn toàn kiểm định được cửa bằng tay.
  4. Xử lý sự cố lúc cửa bị bung ra khỏi ray
  đầu tiên bạn cần mở hộp giai đoạn, dấu hiệu nhân biết của hộp giai đoạn là có nắp nhựa hoặc nắp kim loại nằm trên bề mặt mô-tơ. Sau đó các bạn nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng nằm bên tay trái lúc nhìn vào. tiếp theo lấy tay xoay nhẹ bánh xe đồng di chuyển ra phía giữa của trục quá trình. Bước kế tiếp là kéo cửa đi xuống. chú ý khi kéo cửa xuống bạn phải lấy tay điều chỉnh thân cửa hạn chế mắc kẹt vào ray. các bạn cũng nên đẩy 02 đầu chốt đồng bên mép cửa tụt vào trong. lúc cửa đã vào trong ray thì vẫn cho cửa đi xuống. thỉnh thoảng cửa sẽ rơi 1 quãng và phát ra tiếng động rất to mà các bạn ko cần lo lắng vì đó là bởi vì thân cửa bị xổ cho nên lúc cửa bị kéo xuống sẽ làm một số đoạn xổ khít lại với nhau.Sau lúc cửa cuốn đã xuống hết các bạn nhấn cửa di chuyển lên quay về cho tới lúc mép cửa cách tường trên khoảng 50cm thì nhấn dừng. Bước sau cùng là điều chỉnh lại bánh xe đồng.
  Trên đây là các hỏng hóc nhưng bạn có khả năng tự sửa chữa khi cửa cuốn xảy ra vấn đề. Còn nhưng hỏng hóc nặng hơn thì bạn hãy gọi tới dich vu sua chua cua cuon đến để khắc phục vấn đề một cách tuyệt nhất