Toàn quốc Phải làm như thế nào nếu của quý mắc có một vài hạt li ti màu trắng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 26/7/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phải làm như thế nào nếu của quý mắc có một vài hạt li ti màu trắng  Lúc bình thường bao quy đầu của em phủ gần như kín cậu nhỏ chỉ hở phần đầu lúc cương lên không tự lột ra được mà em phải sử dụng tay lúc bình thường cũng vậy đầu của quý bình thường màu sắc bình thường nhưng lúc cương màu đỏ hơi khô khi chạm vào thì rát khó giao hoan còn khi áp dụng BCS thì lại gần như không có cảm giác gì ở phần vành vô số nhất đầu của quý giáp rãnh cậu nhỏ có nhiều hạt li ti màu trắng quanh vành chạm vào hơi rát và nhạy cảm em mắc như thế khá lâu rồi em không nhớ chính xác nhưng chắc thì khi em khởi đầu dậy thì mong chuyên gia giải thích giúp em chứ em đọc nhiều nơi nhìn thấy thắc mắc khác nhau mà đều cùng 1 câu giải đáp, cảm ơn bác sĩ .  [​IMG]  Chào bạn!  Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu của quý (quy đầu), nam nhi khi sinh ra ai cũng có lột bao quy đầu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của quy đầu, thường quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần do bao quy đầu.  Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không kéo xuống được khi cậu nhỏ cương cứng ( kể cả khi của quý không cương cứng)

  Với thông tin bạn cung cấp thì có khả năng bạn đã mắc the nao la hep bao quy dau, tuy nhiên để có nhận dạng chính xác Bạn cần phải đi xét nghiệm chuyên khoa tiết niệu hoặc chuyên khoa nam học để khám xem cụ thể hẹp như thế nào khi có nhận dạng mới có hướng xử trí phù hợp .

  Nếu sau khi khám có xác định hẹp thì phải cắt bao quy đầu như thế nào bởi vì ở lứa tuổi như bạn khó có khả năng dụng biện pháp nong được.  Đối với những hạt li ti màu trắng có khả năng là bệnh lý hoặc chỉ là bẩm sinh như vậy – vấn đề đó phải kiểm tra trực tiếp ( nếu cần phải khám ) khi đó mới nhận dạng chính xác được.

  Chúc bạn khỏe.