Phải làm sao để chọn mua được iPhone 5 chính hãng mà không sợ hàng dựng?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 2/8/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là chỉ dẫn các bạn phương thức chọn và kiểm tra máy ip 5 nhằm tránh khỏi vấn đề mua dính thiết bị hàng mã thiết bị đã qua làm lại và thay thế linh kiện giả từ phía China.
  1. Kiểu dáng bề ngoài.
  Chọn lựa 1 chiếc máy sở hữu hình thức xấu xí hay là đẹp nhằm dùng hoàn toàn tùy vào quyết định mà bạn sở hữu bởi vì giá thành cũng sẽ có sự khác nhau so với loại hình của smartphone. Tuy vậy bạn buộc phải chắc chắn rằng đấy là 1 chiếc điện thoại nguyên bản, chưa bị mở linh kiện, chưa đi qua sửa chữa dù chính là đã được độ vỏ iphone 5s hay gì khác chăng nữa. Bạn hãy chú ý các đặc điểm sau đây để chọn lựa được 1 chiếc iPhone 5 nguyên bản nha:
  Phần vỏ máy smartphone ip 5:
  [​IMG]
  - Bề ngoài: Mua thiết bị xấu hay đẹp là tại quyết định của bạn nhưng chính bạn không nên sắm các máy tồn tại vết móp, vết cấn sâu vào máy do phải chịu đánh rơi hay va đập, tại vì những hàng linh kiện ở trong từ phía các chiếc máy này rất là có khả năng đã bị ảnh hưởng - hư hỏng.
  - Nhiều phím bấm: Test các phím home phải không có độ đơ, các phím này vô cùng nảy kèm theo chắc chắn lúc tác động. Cần gạt rung cần được thiết kế rất là chắc chắn cùng với rất nảy lúc gạt.
  - Cấu thành Máy ảnh: Kiểm tra camera ở trước kèm theo sau tại iPhone 5 hàng chuẩn cần phải không có bụi dính vào cùng với chẳng bị xô lệch tâm. Nếu máy hình có bụi lọt vào ở trong và xô lệch tâm thì vô cùng có thể đây là chiếc smartphone đã mắc phải tháo lắp.
  - Bề mặt phía sau: Kiểm tra phần chữ ghi mã IMEI kèm theo những kí hiệu được khắc tại bề mặt sau của smartphone iphone 5, những nét khắc phải thất mượt mà kèm theo rõ ràng. Bộ phận mặt kính máy tại bên trên và phía dưới được ghép nối vô cùng khít cùng với bộ phận khung nhôm, tiếp giáp giữa 2 bộ phận này rất khít và không có có cảm giác cấn tay khi bạn miết đầy ngón tay qua bộ phận tiếp giáp đó.
  Cấu thành màn hình máy:
  Nhà táo là 1 bậc thầy bên trong kỹ thuật sản xuất điện thoại, mọi chi tiết đến cho dù nhỏ nhất từ điện thoại của hãng này đều được trau chốt rất cẩn thận kèm theo tinh tế.
  Bạn hãy nhấn nhẹ 4 góc đến từ màn hình, màn hình của máy nguyên bản sẽ không có độ nhún và vô cùng chắc chắn, khu vực tiếp giáp lân cận viền màn hình máy cùng với viên nhôm xung quanh điện thoại rất khít kèm theo đều. Kiểm tra màng loa nghe gọi cần phải năm ngay ngắn cùng với không mắc phải lệch. Chú ý 4 góc ở phần màn hình hiển thị, nếu có dầu hiệu bị chảy keo thì đây là màn hình lô hay là đã bị ép lại mặt kính máy.
  2. Kiểm tra màn hình - cảm ứng.
  [​IMG]
  Là một chiếc smartphone cảm ứng, nếu như màn hình máy tồn tại hiện diện điểm chết kèm theo cảm ứng tồn tại vấn đề thì ta sẽ rất phải khó chịu khi sử dụng chúng. Để lựa chọn được chiếc smartphone ip 5 có màn hình máy cùng với cảm ứng làm việc rất tuyệt hảo. Các bạn hãy thực hành các bức sau nhé.
  - Kiểm tra màn hình hiển thị: Phần này các bạn sẽ kiểm tra xem màn hình có mắc phải điểm chết hay hiển thị có bị loang gam màu hay là không bằng phương pháp các bạn hãy vào phần mềm Chú thích, lúc đấy toàn màn hình máy sẽ hiển thị màu trắng kèm theo bạn sẽ rất là dễ dàng nhận thấy ra điểm chết hoặc thể hiện bị loang màu sắc khi các bạn quan sát.
  - Kiểm tra tính năng cảm ứng: Bạn hay chạm với giữ 1 icon rồi đi lại icon đó đi khắp màn hình máy, nếu như tồn tại một khu vực nào đó mã icon đột nhiên mắc phải nhả ra lúc di chuyển qua thì tính năng cảm ứng đến từ chiếc thiết bị đấy tồn tại vấn đề.
  Các smartphone đã đi qua thay vỏ iphone hay là bảo trì trước lúc tới tay các bạn thì đều tiềm ẩn những sơ sẩy nhất định, hãy tỉnh táo khi lựa chọn nhé!