Hà Nội Phải làm sao để chống sét cho cửa cuốn mùa mưa bão

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 8/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong quy cách lắp đặt cửa cuốn, ngoài việc lưu ý đến kích thước, nhãn hàng, đạt tiêu chuẩn, mẫu mã,…cửa cuốn, người dùng thế nên lưu ý bảo vệ xuất sắc cho cửa cuốntrước các tác động của thiên nhiên, đặc biệt là sét.
  Sét là nỗi ám ảnh của con người, không những ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng còn gây tổn thất nặng nề về nhà cửa, thiết bị. Ngay cả lúc ở trong nhà, sét cũng có khả năng đánh thẳng vào cửa nhà, phóng và lan truyền theo đường điện gây ra các hiện tượng giật điện, cháy nổ, dù có sửa chữa cửa cuốn cũng ko còn Lợi ích.
  Để sét giảm thiểu xa cửa cuốn
  nếu các bạn đang dùng cửa cuốn, các bạn hãy lưu ý: Sét hoàn toàn đánh vào cửa cuốn theo hai đường:
  – Sét đánh trực tiếp vào vị trí cửa cuốn
  – Sét đánh lan truyền qua chu trình lưới điệngián tiếp vào cửa cuốn
  biện pháp phòng chống sét cho cửa cuốn:
  – Sét đánh vào cửa cuốn: hiện tượng cũng có gặp nhưng mà là tình trạng hiếm xảy ra, chỉ hoàn toàn xảy ra khi ngôi nhà không cóthiết bị ngăn sét. do vậy để bảo đảm cửa cuốn an toàn, tốt nhất là ngôi nhà phải trang bị hệ thống chống sét trọn vẹn.
  – Để giảm thiểu hiện tượng cửa cuốn bị sét đánh gián tiếp qua quá trình lưới điện gây hư hỏng cần tìm tới dich vu sua chua cua cuon, bạn nên lắp đặt aptomat chống sét cho cả căn nhà, hoặc lắp riêng nguồn cấp điện dành cho cửa cuốn. chẳng hạn sét đánh, aptomat chống sét sẽ tự động ngắt nguồn điện bảo vệ cho cửa cuốn và một số thiết bị trong gia đình ko bị ảnh hưởng. chẳng hạn tiết kiệm, bạn có khả năng sử dụng aptomat 2 cực bình thường. bên cạnh đó khi dùng aptomat này các bạn phải lưu ý thời tiết, lúc có giông, sét, nên chủ động gạt aptomat xuống để ngắt nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn.
  – Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, bạn phải chú ý tiếp địa cho mặt bích cửa cuốn (phía bên có động cơ), sau đó tiến hành đo điện trở tại vị trí tiếp địa chẳng hạn đạt từ 03 – 4Ω là cửa cuốn đã đạt đủ tiêu chuẩn chống sét.
  không những thế, khi mua những thiết bị ngăn sét, các bạn cũng cho nên chú ý mua dòng có đầy đủ nhãn mác, có bảo hành,được kiểm định bởi vì những tiêu chuẩn như IEC, ITU, UL…
  chẳng hạn các bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn chi tiết thêm thì hãy liên hệ tới sua cua cuon gia re Tan Viet nhé!