Toàn quốc Phải lưu ý gì về phong thủy của căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 29/6/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những đề án được ngóng đợi nhất năm nay chính là chung cư Vinhomes Phạm Hùng, tạo ra một làn sóng sử dụng rộng rãi lớn đề án đem đến cho người mua các giá trị vượt trội. Đây thực sự là một đề án rất đáng sử dụng rộng rãi, người quan tâm Nếu thực sự có mong muốn sinh sống thì có thể xem xét thêm còn nhiều nhân tố buộc phải quan tâm về phong thủy của đề án để đưa ra những quyết định chính sác nhất.

  Là một chung cư cao cấp như vậy Vinhomes Phạm Hùng cũng chẳng thể nào đáp ứng còn nhiều căn hộ nào cũng với vị trí cực đẹp được, sẽ có một vài căn chưa được đẹp lắm và bạn nên phải ưa chuộng để xắp đặt sao cho hợp phong thủy hơn. Thấp hơn đây là một vài quan tâm dành cho bạn.

  [​IMG]

  • Đặt các chậu cây nhỏ trên tủ treo tường tại nhà bếp
  Hãy thử nhìn vào các chiếc tủ treo trên tường nhà bếp của bạn và kiểm tra chúng có được đặt sát trần nhà phẳng hoặc vòm hay không. Đó là một luật phong thủy tốt tự nhiên có dung tích trống ở trên những chiếc giá, tủ treo đấy. Phần khoảng trống này sẽ tạo ra bụi và làm ứ đọng khí. Khí sẽ bị tắc tại đấy và tạo ra các năng lượng chết, thứ sẽ kìm hãm cuộc sống của bạn và gia đình.

  Ví như nhà bạn thừa không gian trên các chiếc tủ treo tường, Hãy đặt những chiếc bóng đèn hoặc cây (thật hoặc nhân tạo) hay các đồ dùng dễ thương ở đó. Những vật này mang đến sức sống cho căn phòng và giúp chuyển hóa năng lượng tốt hơn.

  • Phòng vệ sinh song khép cửa
  Theo thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, nhiều trang thết bị vệ sinh được đáp ứng bởi còn nhiều tên tuổi thương hiệu hàng đầu, vì vậy chất lượng song được bảo đảm, như vậy cộng đồng lại vẫn còn gặp còn nhiều nỗi lo về nhà vệ sinh lúc nghĩ đến phong thủy. Vấn đề tại đây là nước sẽ chảy ra từ nhà tắm. Và ta biết rằng nước đại diện cho sự thịnh vượng, kèm theo không người nào muốn tiền chảy đi cả.

  Tôi cũng được dạy rằng tiền sẽ quay trở lại khi phòng vệ sinh khô ráo, nhưng để an toàn, bạn hãy đặt nắp bệ xí xuống và khép cửa phòng vệ sinh lại.

  [​IMG]

  • Đặt giường ở vị tri nào
  Trong phong thủy, bao giờ cũng tồn tại còn nhiều luật bất di bất dịch để đặt các đồ gia dụng đặc biệt đúng nơi đúng chỗ.

  Để đặt giường theo hướng tốt nhất, bạn hãy đặt giường đối diện với cửa ra vào nhưng không đặt sao cho khi ngủ hướng khách hàng ra cửa hình thành đường thẳng. Bí quyết lí tưởng nhất là bạn hãy đặt giường chéo với cửa ra vào. Như vậy, việc này ko phải khi nào cũng làm được. Trong ví như đấy, bạn hãy đặt một chiếc gương tại giường sao cho bạn sẽ có để ý thấy cửa ra vào qua gương khi nằm. Gương đứng sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí bởi chúng không khó đi lại và có đa dạng hiệu quả.

  Trên đây là một số chú ý nhỏ về phong thủy giúp chung cư Vinhomes Phạm Hùng có nhiều nguồn năng lượng hơn. Ví như muốn tìm hiểu kĩ hơn các thong tin về giá bán, chủ trương mở bán hàng, hay thời gian mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng, bạn sẽ có tiếp tục thăm dò nhiều bài viết sau