Toàn quốc Phái mạnh có nên xử lý lông nách hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1206, 23/3/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phái mạnh có nên xử lý lông nách hay không?

  Đối với các nàng vùng lông dưới cánh tay làm mất đi tính thẩm mỹ thế nhưng đối với đàn ông thì đám lông này không chỉ giúp tăng thêm vẻ men lì và quyết rũ cho đàn ông. Thế nhưng nguyên nhân tại không ít nguyên nhân nào đó như để thanh lý mùi hôi nách gây trở ngại trong công việc mà các chàng cần diệt trừ chúng đi. Phái mạnh cũng nên học thuộc các liệu pháp diệt trừ lông để chọn được triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt hiệu quả cho mình.
  [​IMG]

  Có nên làm sạch lông nách không? Khu vực lông dưới cánh tay nếu để nguyên có thể khiến tăng vẻ khỏe mạnh và gợi cảm cho nam giới mặc dù vậy chúng lại làm làm xuất hiện cảm giác không thoải mái và sau một số lần nhổ lông sẽ càng dày hơn càng thêm phần không thoải mái. Không những thế cánh mày râu còn tự làm mình bị đánh giá thấp trước đám con gái bởi một vùng da dưới canh tay quá nhẵn nhụi. Chính vì thế đừng nhầm nhỡ mà làm cho các bóng hồng chạy xa mất cảm tình với mình. Còn nếu nam giới cố ý tìm tẩy lông nách này đi vì nhận định rằng làm như vầy sẽ có thể xử lý mùi hôi nơi dưới cánh tay thì hoàn toàn suy nghĩ sai nhé. Nếu cánh mày râu có sử dụng mọi mẹo để xử lý đám lông dưới cánh tay thì vẫn không thể xử lý được mùi hôi vì các mùi hôi này nảy sinh từ nách được nảy sinh trên cơ sở sự bài tiết dịch của các tuyến mồ hôi kết hợp với các vi khuẩn tạo mùi.

  Con đường tốt nhất để loại bỏ mùi hôi làm phái mạnh mất tự tin thì con trai nên xịt nước hoa hoặc sáp diệt mùi. Tuy nhiên sự nổi trội của công nghệ hiện đại có thể chấm dứt được tình huống này. Xin đừng để chuyện rắc rối đó níu chân con trai hãy sừ dụng triệt lông để chấm dứt tình trạng này