Hà Nội Phải mua dây cáp không rỉ cho giàn phơi thông minh là tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 14/6/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Có một sự thật là giàn phơi mới được xem là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại. Tuy có 1 thiết kế vô cùng chắc chắn và hiện đại tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì giàn phơi thông minh cũng không thể tránh khỏi được các trường hợp hi hữu như dây cáp bị gãy hoặc bị grir sét. Chính do vậy việc lựa chọn dây cáp giàn phơi tốt đặc biệt ảnh hưởng vô cùng nhiều đến thời gian vận hành của giàn.
  >>> lưới an toàn xây dựng
  >>> giàn phơi thông minh dryman

  Trên thị trường có những loại dây cáp nào của giàn phơi thông minh


  Chi tiết dây cáp của giàn phơi hiện đại giữ vai trò rất quan trọng trong việc chịu ảnh hưởng trực tiếp của lực khi làm chuyển động thanh phơi lên xuống. Với 1 bộ giàn phơi mới bao gồm 2 loại chi tiết dây cáp chính là cáp treo và cáp cuộn thông thường sẽ có độ dài tối đa là 7,5m. Chi tiết dây cáp treo được mắc vào hai đầu thanh phơi nhờ một số buli treo và buli được dẫn đến bộ phận dây cáp cuộn. Dây cáp cuộn luôn được đặt bên trong hộp quay. Lúc được tác động vào thì dây cáp của giàn phơi sẽ thu lại bởi vậy thanh phơi sẽ được nâng lên, thời điểm dây cáp được buông lỏng thì giúp thanh phơi hạ xuống. Đa phần dây cáp được làm từ thép để luôn đảm bảo độ mềm mại, dẻo dai trong khi cuộn lại hay buông xuống mà tránh được hiện tượng gấp nếp. Cấu tạo của dây phơi được tạo nên từ những sợi dây nhỏ để làm tăng trọng tải của giàn phơi và cả quần áo.

  [​IMG]


  Ngày nay trên thị trường cung cấp ra hai loại dây cáp giàn phơi thông minh dành cho lựa chọn của bạn. Một loại là cáp được làm từ thép mạ và cáp lụa inox. Trọng tải của giàn phơi thông minh phụ thuộc không ít vào chất liệu làm nên dây cáp. Do đặc điểm nổi trội của dây cáp lụa inox thường không rỉ do vậy đặc biệt rất bền chắc và thường không bị han rỉ gây tác động đến quá trình hoạt động của giàn. Vậy nên dây cáp inox hầu hết được vô cùng nhiều người ưu tiên trong quá trình guyết định chọn dây cáp. Với loại dây cáp này giàn phơi vận hành vô cùng hiệu quả có thể giúp cho bạn dễ dàng trong lúc nâng hạ giàn phơi kể cả dây cáp lâu ngày bị rỉ. Bên cạnh đó để giúp dây cáp không bị han rỉ bởi các nhân tố bên ngoài môi trường như mưa nắng, gió thì phải bôi lên phần dây cáp một màng bảo vệ là dầu mỡ hàng tháng.


  Mong thông qua các lưu ý trên bạn sẽ có quyết định vô cùng đúng đắn trong việc lựa chọn dây cáp thích hợp. Bạn phải hết sức thận trọng trong việc chọn mua dây cáp vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả dùng giàn phơi thông minh.