Toàn quốc Phải tham khảo thêm về phong thủy cho gia đình

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 9/2/18.

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khoa học phong thủy, gia cảnh bao ngụ ý nghĩa về sức khỏe và sự liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, giữa cha mẹ mang con cái và giữa những người ở trong gia đình với nhau nên cần đặc trưng chú ý.

  Cung gia đạo là phần của căn nhà ở hướng chính đông, còn gọi là cung Chân, thuộc hành mộc, màu phù hợp là màu xanh lục. Trong bỗng nhiên biểu tượng cho cây lớn , trong gia đình ứng mang con trai trưởng.

  ⇒ Cùng tìm hiểu thêm về rèm cửa sổ Hàn Quốc

  Lúc cần tác động vào phong thủy để hỗ trợ cung gia cảnh thái bình , là khi muốn sức khỏe của 1 người trong gia đình được tốt hơn, hoặc lúc muốn sự địa chỉ giữa các người trong gia đình cần được cải thiện thấp , hay muốn với một sự ảnh hưởng khả quan hơn trong cuộc sống của người con trai trưởng.

  [​IMG]

  Với rộng rãi cách để tác động lên các mối tương quan về sức khỏe, tình cảm gia đình bằng cách thức trang hoàng trong nhà các cây hoa thật xanh tươi, hoặc tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi… biểu trưng cho Mộc vượng, hỗ trợ cung gia cảnh.

  Không những thế , với thể bài trí thêm những vật dụng bằng gỗ, nhắc cả bàn ghế… đặt thêm cây nước, suối nhân tạo, hồ cá… một điều đáng lưu ý, ví như góc chính đông của ngôi nhà là phòng ngủ thì ko nên bác bỏ cây hoặc để những thứ mang nước như hồ cá, thác nước nhân tạo trong phòng ngủ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, cung gia cảnh ở hướng đông, mà phương đông thuộc mộc. Cây cối là tượng trưng của sự sống, của sức tăng trưởng và sức chịu cất trước thiên nhiên . Phương đông cũng là hướng của mặt trời mọc, tượng trưng của bình minh, của 1 sự khởi đầu nhóc con , là biểu trưng của mùa xuân, của thời kì mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc và trăm hoa đua nở.

  Vì vậy đối có công nghệ phong thủy, một căn phòng ở hướng đông rất thích hợp làm phòng ngủ hoặc phòng học cho con cái ở tuổi đôi mươi, là lứa tuổi đang lớn lên và trưởng thành.