Toàn quốc Phân biệt bình sữa Pigeon và bình sữa Pigeon nội địa nhật

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 24/11/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phân biệt bình sữa Pigeon và bình sữa Pigeon nội địa nhật

  Chắc hẳn sẽ có rất nhiều mẹ băn khoăn vì sao cùng một chiếc bình sữa Pigeon mà chỗ thì bán giá cao, chỗ thì bán giá thấp, có khi chênh nhau đến hơn 150k. Mặc dù bề ngoài 2 chiếc bình này tương đối giống nhưng một loại là bình sữa Pigeon nội địa Nhật, còn một loại chỉ là bình sữa Pigeon (thường xuất khẩu để bán sang các nước khác).

  Để bạn có thể hiểu rõ được vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được 2 dòng sản phẩm bình sữa Pigeon của Nhật để bạn không bị nhầm lẫn nhé.

  1. Pigeon có nhà máy sản xuất bình sữa tại Thái Lan. Tuy nhiên lại có 2 dòng sản phẩm khác nhau. Dòng 1 để xuất vào trong thị trường nội địa Nhật, loại bình sữa này sẽ đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nhật ở bên trong hộp. Còn dòng thứ 2 là loại bình sữa thường sản xuất để xuất khẩu sang các nước khác. Dòng sản phẩm này có in hướng dẫn bằng tiếng Anh.

  [​IMG]


  2. Loại bình sữa Pigeon nội địa Nhật được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và tuyệt đối không có chứanhựa polyphenylsulfone (PPSU), BPA. Loại vật liệu này chuyên dung để sản xuất thiết bị y khoa, nó có độ bền tương đối cao & tuyệt đối an toàn cho bé.

  3. Bình sữa Nhật nội địa có núm ti bằng silicon vì thế sẽ mềm mại y hệt như ti mẹ. Và cấu tạo cũng như độ mềm của 2 dòng sản phẩm này khác nhau hoàn toàn.

  4. Về hình thức, bình sữa Pigeon xuất đi sẽ có hộp kèm bình, còn hàng nội địa thì chỉ bọc nilon trong bên ngoài mà không có hộp.

  5. Hiện nay, bình sữa Pigeon nội địa Nhật có 2 loại dung tích đó là bình sữa Pigeon 160 ml, bình sữa Pigeon 240 ml.