Hồ Chí Minh Phân biệt ip 5 cùng với 5s sản phẩm lên vỏ

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 20/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ phận vỏ bên ngoài
  So với iPhone vỏ chính hãng, lớp vỏ được thiết kế nhám thế nhưng tương đối mịn cùng với màu từ phía nó sáng hơn nhiều. Trong khi phần vỏ đã thay sẽ có màu tối hơn, nhám hơn rất nhiều vì đây là vỏ mới được thay đổi.
  Nhìn thật kỹ vào địa điểm khắc tin tức smartphone, ở đây, những người sử dụng hãy vuốt nhẹ nhàng lên trên dòng chữ tin tức đã được in phía bề mặt phần vỏ. Nếu như chính là ip vỏ zin chính hãng, chính bạn sẽ không cảm nhận khi vuốt, nó liền mạch. Trong khi đó, ở bộ vỏ lô đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ nhận thấy được mức độ sần lúc bàn tay chạm phải. Cùng với đó, chuyện khắc IMEI đã được khá nhiều thương hiệu nhận làm, do vậy chất lượng tại từng thương hiệu sẽ mỗi khác biệt, có lúc dòng chữ sẽ được khắc sẽ gánh chịu lệch, chưa nhắc các nét chữ, số được khắc không rõ ràng.
  [​IMG]
  Tiếp tới là các gạch sóng chạy xung quanh viền máy. Tại đây, các gạch sóng này cũng sở hữu thiết kế liền mạch và không cảm thấy gợn tay khi vuốt đối với hàng thật. Tuy vậy, phần vỏ lô vẫn xuất hiện các khớp nối mà khi vuốt tay, người dùng đều có khả năng cảm nhận được ngay lập tức.
  1 điểm cũng giúp cho người dùng có thể phân loại rõ rệt hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc từ phía điện thoại. Với ip thay vỏ, dải loa có những lỗ tròn được gọt không nổi bật và có lúc chẳng đều nhau. Cùng với đó, những đừng viền bao bọc nút tai nghe kèm theo chân sạc bị lõm vô phía trong đôi chút so với lớp vỏ zin chính hãng, đều cùng với thẳng hàng.
  Bởi vì sao có người lên vỏ smartphone iphone 5 trở thành smartphone iphone 6
  Ích lợi:
  - Giá thành thấp hơn đối với vấn đề mua máy mới
  [​IMG]
  - Ngoại hình kèm theo kiểu dáng viền bo tròn trùng lặp hệt smartphone iphone 6
  - Chất liệu nhôm, nhẹ tuy vậy nhưng rất là cứng cáp
  - thay vỏ iphone 5se không gây ra ảnh hưởng đến phần cứng. Mọi chức năng trên thiết bị tuyệt đối bình thường
  Nhược điểm:
  - Không thể thay đổi kích cỡ vì vậy kích cỡ bé hơn iPhone 6 chính hãng

  Phương thức Test tin tức sản phẩm
  Truy cập vào icloud cùng với nhập số IMEI của thiết bị để coi smartphone này đã khoá chưa. Hãy lưu ý từ phía: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị đấy là off, đấy là máy sạch có khả năng bỏ tiền. Nếu như đấy là On, hãy kiến nghị những người bán mở khoá toàn bộ tài khoản iCloud ở trên máy rồi hãy rước.)
  Nếu không thể nào test bên trên hệ thống, hãy truy cập vô mục Lắp ráp (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ sở hữu ở trên gỡ bỏ tin iCloud của họ liền với đó đăng nhập tài khoản iCloud đến từ mình.
  Chúc bạn sắm smartphone hoàn thành kèm theo chẳng sắm phải mobile đã trải qua thay vỏ iphone .