Toàn quốc Phân biệt mật ong rừng nguyên chất thật 100% tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 2/3/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có mật ong rừng thật không? Hay là loại nuôi trong rừng, ăn hoa rừng?? :) Tôi xin nhắc lại, mật ong rừng là của ong rừng hoang dã, sống tự nhiên trong rừng, loài người không can thiệp gì vào quy trình sinh sống, làm mật của ong, đấy thế hệ gọi là mật ong rừng. Còn tất cả các loại mật ong được nhân loại can thiệp vào quy trình sinh sống Mua bán mat ong rung cao cấp tại tphcm , làm tổ cho ong, di chuyển bầy ong đi lấy mật ta phải gọi là mật ong nuôi. Tôi hoàn toàn không đồng ý khi nhiều người, hoặc cơ sở kinh doanh gọi tên mật ong là "Mật Ong Tự Nhiên", "Mật Ong Dã Sinh", "Mật Ong Bán Dã Sinh".....những cách gọi như thế làm người tiêu dùng hoang mang, lẫn lộn thông tin khi khám phá về sản phẩm. Không thể gọi như thế được, chỉ có cách gọi "MẬT ONG RỪNG" và "MẬT ONG NUÔI" mà thôi. Các anh chị xem cụ thể phân biệt hình dưới đây:

  Mua mật ong rừng cao cấp tại tphcm

  [​IMG]

  Đấy là đặc điểm khác biệt về lý thuyết giữa Mật Ong Rừng và Mật Ong Nuôi, nhưng còn thực tế, khi kiểm tra, thử nghiệm thì sao? Có rất nhiều cách thử mật ong như Thả vào nước, rỏ Địa chỉ bán mật ong rừng lấy tại rừng tại hcm 1 giọt mật vào giấy, hay thậm chí như sử dụng cọng hành lá tươi để thử. Tôi sẽ tiến hành từng cách để các anh chị tham khảo, nhưng tôi xin nói trước, Mật Ong cũng là thực phẩm, nhưng thực phẩm thì chỉ có vị giác của loài người là phân biệt tốt nhất, đơn giản là ta phải nếm thử, ăn thử thế hệ biết được. nhưng mà điều này hãy để phần kết luận, còn hiện giờ tôi tiến hành thử nghiệm cách chung nhất.

  [​IMG]

  3 loại mật ong được mang ra thử nghiệm toàn toàn nguyên chất, vắt ra khỏi tổ, không pha tạp, không dùng hóa chất bảo quản. Bao gồm:1: THỬ NGHIỆM VỚI GIẤYCách này thường được nhiều người nhắc tới khi thử mật ong giả, đểu. Rất tiếc là tôi không kiếm được chai mật giả nào để thử nghiệm, và bài viết này có mục mat ong rung tiêu chính là phân biệt MẬT ONG RỪNG và MẬT ONG NUÔI. Có người bảo mật ong không nguyên chất thì tan - loang trên giấy, có người lại bảo mật ong rừng thì không loang trên giấy. :) Các anh chị xem hình dưới đây