Toàn quốc Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng dễ dàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi letu331994, 22/8/16.

 1. letu331994

  letu331994 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm thật, kém chất lượng
  Để tìm được các sản phẩm mỹ phẩm thấp, bạn có thể tham khảo 1 trong những cách thức phân biệt mỹ phẩm thật, nhái dưới đây:

  - Mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội giá rẻ
  Phân biệt mỹ phẩm thật, giả về mặt giác quan
  các sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng… bạn thử rà soát hàng thật, nhái bằng phương pháp thoa một tẹo lên vùng da dưới tay. nếu như là hàng thật mỹ phẩm sẽ với mùi thơm nhẹ, dễ chịu, lâu bay mùi và độ phủ của phấn thì mịn, bóng. Còn giả dụ là hàng fake lúc điểm trang bạn sẽ thấy da với cảm giác phân bì, nặng da, mùi thơm nồng do dầu thơm kém chất lượng có độ cồn phổ thông, giả dụ ngửi lâu sẽ có cảm giác tương đối đâu đầu.
  Trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều được in mã code trực tiếp lên bao so bì, còn 1 số sản phẩm dạng tuýp thì thường được in ở phần đuôi với đóng chữ nổi hạn tiêu dùng và mã code. Mã này sở hữu tác dụng giúp Phân tích được khởi thủy từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua thương chính, nước tới. nếu như là hàng giả thì mã code thường được được in vào giấy rồi dán lên bao tị nạnh sản phẩm.
  bí quyết phân biệt mỹ phẩm thật, kém chất lượng bằng mã vạch chuẩn 100%

  - cách chọn mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
  Mã vạch là dãy số giúp bạn với thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu hàng giả và nguồn gốc của sản phẩm. Chính vì thế trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có dãy số mã vạch riêng, giả dụ sản phẩm nào ko sở hữu thì bạn nên cân nhắc lại trước khi mua, vì nó rất dễ là hàng nhái ấy nhé.
  cách nhận diện căn do cho sản phẩm: Để biết được nguồn gốc của sản phẩm bạn chỉ cần xem 3 Báo cáo trước nhất. thí dụ 3 Thống kê trước tiên của mã vạch là 893 thì kiên cố đây là mã của Việt Nam.
  – Bạn có thể tham khảo danh sách các mã vạch tại đây:
  – Mã vạch với hai loại: Mã vạch 8 số và mã vạch 13 số. Cả hai mẫu mã vạch này đều có bí quyết nhận diện, phân biệt khác nhau. – đầu tiên bạn cần xác định mã vạch, sau Đó cộng đông đảo Thống kê hàng lẻ như một, 3, 5, 7, 9, 11 và cùng tổng các hàng chẵn hai, 4, 6, 8, 10, 12., nhớ là chừa lại Con số 13 (Con số cuối cùng). Tiếp Đó bạn đem tổng số hàng chẵn nhân 3 rồi cùng sở hữu tổng hàng lẻ. rốt cục lấy tổng số này cộng với Báo cáo rốt cục 13. giả dụ kết quả cho ra Thống kê đuôi bằng 0 thìa là hàng thật, còn số khác không thì kiên cố đây là hàng giả.
  Ví dụ: Để giúp bạn dễ hiểu hơn, ở đây mình sẽ lấy 1 thí dụ cụ thể về mã vạch hàng Hàn Quốc:
  – Mã vạch ở đây là: 8 8 0 9 0 1 3 3 5 0 4 2 1
  – Tính tổng số hàng chẵn: Chẵn = 8 + 9 + một + 3 + 0 + hai = 23
  – Tính tổng số hàng lẻ (Trừ Báo cáo hàng thứ 13 ra nhé) : Lẻ = 8 + 0 + 0 + 3 + 5 + 4 = 20
  – Tổng = (Chẵn * 3) + Lẻ = (23 * 3) + 20 = 89
  – rốt cuộc bạn lấy Tổng cùng sở hữu Con số 13: 89 + 1 = 90
  – 90 đây chính là kết quả rốt cuộc và Con số đuôi là 0. Vậy bạn mang thể yên tâm đây là hàng thật chính xác 100% rồi nhé.
  Việc cộng kết quả lấy số đuôi bằng 0 là hàng thật, đây là quy ước chung của quốc tế sở hữu tên là EAN và cách thức này luôn luôn đúng. Bạn mang thể tiêu dùng áp dụng iChecker trên điện thoại và Scan mã vạch để cho ra đất nước, đơn vị, thông tin về sản phẩm tương đối nhanh. Nhưng dù như thế nào thì việc tậu hàng tại siêu thị, cửa hàng hàng hiệu, đại lý lớn sẽ giúp bạn tìm được mỹ phẩm hàng hiệu chuẩn nhất.
  Trên đây là bài viết hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm thật, nhái chuẩn nhất hi vọng rằng sở hữu bài viết này bạn có thể giảm thiểu việc tìm phải hàng fake và luôn chọn mua cho mình được những sản phẩm thấp, chất lượng nhất nhé.