phân biệt sofa thật và sofa giả bằng cách nào

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nhung, 17/8/16.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bộ ghế sofa da thật được làm từ da thú thường có mùi chất béo cuả động vật, còn da giả thì chỉ ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.
  Nếu khi nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt ghế sofa da bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra một vài phút, tức là nước thấm vào da qua các lỗ chân lông, chứng tỏ đó là ghế sofa da thật. Còn đối với ghế sofa da giả, khả năng thấm hút nước sẽ không cao, nước sẽ không được hút mà chỉ khô theo thời gian.
  Dùng tay để cảm nhận bề mặt sản phẩm. Nếu ghế sofa da là giả bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng của lớp nhựa tạo bở các chất liệu tổng hợp Plastic. Và sofa giả da khi ngồi lên vào trời mùa đông sẽ có cảm giác lạnh. Còn với ghế sofa da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn và ấm áp khi ngồi vào mùa đông.
  Nếu ấn mạnh tay lên ghế sofa thật thì sẽ để lại vết lõm xung quanh vị trí vừa ấn xong, rồi nhanh chóng trở về vị trí ban đầu. Còn đối với da giảm bạn sẽ không thể cảm nhận được độ đàn hồi này ở bộ ghê sofa da của bạn. Vết lõm cũng sẽ hằn sâu và lâu hơn vì các hạt lớp vật chất nhân tạo kém đàn hồi hơn.
  Ghế sofa da đang là xu hướng nội thất được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất hiện nay, góp phần lằm tăng sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng của bạn nhất là phòng khách. Tuy nhiên ngày nay khi công nghệ càng trở nên hiện đại thì việc làm giả da là hoàn toàn dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách phân biệt da thật và da giả.