Toàn quốc Phân biệt tủ cơm inox 201 và 304 trên bepvietnam.net

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi blueangel11, 2/12/15.

 1. blueangel11

  blueangel11 New Member

  Tham gia ngày:
  29/11/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta đã biết tủ nấu cơm inox[/b] chia làm nhiều loại từ kích thước tới chất liệu inox. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lựa chọn tủ nấu cơm và tự hỏi tủ cơm inox 201 và 304 khác nhau ở những điểm gì bạn có thể theo dõi trong bài viết sau nhé.


  Phân biệt tủ cơm inox 201 và 304


  Loại chất liệu inox của tủ nấu cơm này dù mỏng nhưng khả năng dát mỏng và uốn cong chưa thực thụ tối ưu. Cấu tạo của chất liệu inox 201 thường có hàm lượng Chrom thấp hơn 304.
  Tủ nấu cơm chất liệu inox 201: Để hà tằn hà tiện hoài nhà sản xuất đã chọn chất liệu inox 201 cho chiếc tủ nấu cơm chuyên dụng. Đây là loại inox có khối lượng khá nhẹ, tưởng rằng di chuyển dễ dàng nhưng bản chất độ bền lại không tốt, tuổi đời của sản phẩm không cao như các loại khác, khả năng chống ăn mòn kém. Sau một thời kì dài sử dụng sẽ xuất hiện những vết rỗ, phần inox ăn mòn nhanh chóng cần phải được thay thế. Với sự đơn giản trong thành phần cấu tạo, chất liệu inox 201 vẫn được lựa chọn khá nhiều trong việc dùng là thân ốp hoặc khay cho tủ nấu cơm nhờ giá thành rẻ.
  Tủ nấu cơm chất liệu 304: Giống như các thiết bị bếp công nghiệp khác thì tủ nấu cơm dùng chất liệu 304 được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ hàm lượng Chrom và lưu hoàng cao hơn so với inox 201 nên chất liệu này bền đẹp và có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Tủ cơm inox 304 thường có khối lượng nặng hơn so với inox 201. Tính đàn hồi cao nên dùng chất liệu 304 bạn dễ dàng dát mỏng và uốn cong, tùng tiệm tối đa phí khi thiết kế.
  Với thiết kế chất liệu bền đẹp, inox 304 có tuổi đời tương đối kéo dài, không lo ăn mòn và xuất hiện vết rỗ, nổ trên bề mặt inox. Với những ưu điểm vượt trội này, inox 304 rất được ưa chuộng trong việc làm tủ nấu cơm nhà hàng và các thiết bị nhà hàng cao cấp.
  Hãy chọn lọc cho gian bếp nhà mình loại tu nau com hiệp, bền đẹp và an toàn, góp phần làm nên những bữa cơm ngon và đảm bảo hơn.

  Liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để có thể chọn được loại tủ cơm thích hợp nhất nhé