Hồ Chí Minh Phân Biệt Và đánh giá các dòng Hosting Trên thị trường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nqv, 14/10/16.

 1. nqv

  nqv New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  phần nhiều những nhà sản xuất dịch vụ hosting website phân phối 2 cái lưu trữ: lưu trữ Linux và Windows hosting. đại quát, Linux lưu trữ tiêu dùng để chia sẻ lưu trữ, dịch vụ lưu trữ phổ thông nhất trong ngành. Trong thực tiễn, hồ hết các trang web hiện đang tổ chức sử dụng Linux hosting do giá cả rẻ và tính linh hoạt. Linux hosting là tương xứng mang PHP và MySQL, mà tương trợ những script như WordPress, Zen Cart, và hệ thống phpBB. Windows hosting, mặt khác, tiêu dùng Windows là hệ điều hành của máy chủ và sản xuất các khoa học Windows cụ thể như ASP, .NET, Microsoft Access và Microsoft SQL server (MSSQL).

  nếu MÁY TÍNH CỦA TÔI CHẠY WINDOWS, TÔI với THỂ tiêu dùng WINDOWS HOSTING?

  Câu giải đáp là ko. các dòng lưu trữ bạn chọn ko có gì để khiến cho với các hệ điều hành máy tính của bạn chạy.

  NHÌN CHUNG, dùng LINUX HOSTING ĐƯỢC ưa chuộng HƠN VÀ phải chăng HƠN WINDOWS HOSTING. vì sao VẬY?

  Linux là 1 hệ thống mã nguồn mở miễn phí; do đó, các dịch vụ dịch vụ lưu trữ web ko cần phải trả phí bản quyền cho việc tiêu dùng Linux là hệ quản lý máy chủ lưu trữ "của họ. cho nên, những nhà cung cấp lưu trữ web mang thể phân phối chi phí phải chăng hơn cho dòng hình nhà cung cấp web hosting.

  nhà cung cấp BẠN NÊN CHỌN?

  2 mẫu hosting cung ứng cộng 1 mức độ thuần thục. do vậy, các dòng hình dịch vụ hosting bạn chọn phụ thuộc phần nhiều vào dòng công nghệ nhu cầu trang web của bạn. ví dụ, ví như bạn muốn khởi đầu 1 blog sở hữu WordPress, hoặc thiết lập 1 diễn đàn trực tuyến dùng phpBB, thì Linux hosting sẽ là một chọn lọc tuyệt vời cho bạn. tuy nhiên, nếu như trang web của bạn đề nghị công nghệ của Microsoft cụ thể như MSSQL, bạn được đề xuất để tiêu dùng Windows hosting.

  KDATA là nhà cung cấp nhà cung cấp cho thuê nhà cung cấp Hosting chất lượng giá rẻ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang uy tín và chất lượng lâu đời tại thị phần Việt Nam, cộng KDATA bạn mang thể lựa chọn cho mình các cấu hình Hosting phù hợp nhất, tối ưu nhất cho công tác buôn bán. không những thế là dịch vụ người dùng chuyên nghiệp, hỗ trợ nồng nhiệt trong khoảng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của KDATA sẽ làm cho bạn chấp nhận và mang lại sự lớn mạnh trong tương lai công ty.

  Bạn mang muốn trải nghiệm những giảm giá chậm tiến độ không? Hãy nhấc máy lên vào gọi cho chúng tôi theo thông báo bên dưới để thuê cho mình Hosting giá thấp nhất và chất lượng nhất.

  Còn ngần ngại gì nữa, liên hệ địa chỉ ngay để nhận các khuyến mãi của KDATA:
  ⚡ Website: www.kdata.vn hoặc Facebook
  ⚡ Hotline TP.HCM/Zalo: 090 6666 092 (Vũ)
  ⚡ Email: vunq@kdata.vn