Toàn quốc Phấn đấu mục tiêu để được học bổng du học Singapore

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 29/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với những bạn du học singapore muốn có được học bổng thì hãy cố gắng học tập ngay từ đầu, vì nếu các bạn có mộ kết quả tốt, thì sẽ dễ dàng có một xuất học bổng ngay thôi.


  [​IMG]
  Nếu bạn nhận được Học bổng du hoc singapore thì bạn sẽ có nhiều hỗ trợ trong học tập tại nước ngoài và cụ thể là tại một hòn đảo nhỏ xinh đẹp này. Vậy phải phấn đấu như thế nào để có một xuất học bổng dễ dàng đây?

  Trong hồ sơ xin học bổng, đề cương nghiên cứu, các bài viết về mục tiêu học tập hay giới thiệu bản thân thường là những cơ sở quyết định bạn có được học bổng hay không. Khi viết đề cương nghiên cứu, bạn nên theo sát hướng dẫn trên trang web về học bổng muốn xin. Một đề cương mang tính cạnh tranh thường có dàn bài rõ ràng, bao gồm các lý do chọn đề tài, câu hỏi cần nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và các đóng góp dự kiến của đề tài.

  Ngoài ra, bạn cần nêu một cách thuyết phục lý do tại sao cần phải xin học bổng đến nước đó để học tập hay nghiên cứu. Bạn có thể trao đổi với những người có chuyên môn để có thêm kiến thức và viết được một đề cương tốt. Bài viết về mục tiêu học tập hay nghiên cứu của bạn giúp cho Ban tuyển chọn hiểu rõ hơn về dự định tương lai cũng như khả năng đóng góp của bạn cho đất nước. Vì vậy, bạn cần nêu ra những mục tiêu thực tiễn và cụ thể về chuyên môn, văn hóa, cuộc sống mà bạn muốn đạt được. Tránh trình bày những điều chung chung hay quá viễn vông.

  Khi bạn phỏng phấn thì hãy tự tin lên, tự tin là đã chiếm 50% chiến thắng trong tay bạn rồi, hãy tạo một không khí trong cuộc phỏng phấn trở nên tốt hơn, hãy tự tạo một cảm giác thoải mái cho mình. Ham hiểu biết về nền văn hóa khác là một lợi thế, nhưng bạn cũng cần hiểu biết về tình hình xã hội và văn hóa Việt Nam để có thể chia sẻ với bạn bè quốc tế. Đặc biệt khi đi phỏng phấn bạn hãy làm cách nào để người phỏng vấn bạn có một thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên, bạn cũng phải trau chuốt quá, hãy chọn cho mình một trang phục phù hợp nhất nhé.

  Công ty Studylink sẽ luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trong việc tư vấn du học nước ngoài thế nên hãy đến với chúng tôi, ngoài du học singapore chúng tôi còn tư vấn về nhiều nước khác ví dụ du học new zealand thế nên hãy tìm đến chúng tôi nhé