Hồ Chí Minh Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tmt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tmtnghiaseo, 6/5/16.

 1. tmtnghiaseo

  tmtnghiaseo New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Vì sao ta nên chọn phần mềm quản lý bán hàng

  Sản phẩm Phần mềm bán hàng do công ty phần mềm Trường Minh Thịnh thiết kế phần nào làm giảm bớt sự mỏi mệt cho người dùng tiết kiệm thời gian cho khách hàng và giúp khách hàng đạt hiệu quả cao và chính xác đảm bảo tốt cho công việc quản lý.

  • [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

  - Tiết kiệm chi phí, thời gian: Các nhà cung cấp luôn hướng đến một mức giá tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng. Vì vậy khách hàng sẽ chỉ phải chi một số tiền không quá đắt rẻ hơn nhiều so với một chiếc máy tính tiền là bạn có thể sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Thêm vào đó sẽ gia tăng tiết kiệm khi bạn mở thêm chi nhánh.

  - Tăng hiệu quả khi làm việc: Chỉ cần click chuột,nhân viên có thể bán được khối lượng hàng hóa lớn. Các thao tác như thanh toán, in hóa đơn, thu tiền và trả hàng cho khách diễn ra nhanh chóng và chính xác. Giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc thực hiện hoạt động giảm giá, khuyến mãi hay chiết khấu cho khách hàng và khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi.

  -Ra cứu nhanh :công cụ quản lý bán hàng cung cấp các công cụ để chuẩn hóa dữ liệu, hỗ trợ lưu trữ và xử lí khối lượng lớn thông tin của cửa hàng trong nhiều năm.
  [​IMG]

  Trường Minh Thịnh TMT Solutions tự tin là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý ứng dụng bán hàng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết.
  Phần mềm bán hàng TMT Solutions được các chuyên gia và doanh nghiệp trải nghiệm là phần mềm chuyên nghiệp hiện giờ với giao diện màn hình thân thiện nâng cao giúp khách hàng cảm thấy thoải mãi dể sử dụng

  Hệ thống phần mềm gồm các tính năng sau:

  -Quản lý hệ thống
  -Quản lý quỹ ,ngân sách
  -Quản lý giá thành và thu chi,
  -Quản lý danh mục sản phẩm
  -Khai báo hàng nhập từ file Excel-Quản lý bán hàng nhiều địa điểm sỉ và lẻ
  -Quản lý công nợ khách hàng
  -Tính toán lưu lượng bán hàng bắt đầu từ các báo giá bán hàng,các đơn đặt hàng,giao hàng và xuất hóa đơn.
  -Hổ trợ các lổi máy quét ,mã vạch
  -Tìm kiếm hàng hóa thông minh
  -Quản lý hàng tồn kho
  -Tích hợp nhiều lỗi mã vạch
  -…Và còn nhiều chức năng khác.

  [​IMG]

  Công Ty Phần Mềm Trường Minh Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm công nghệ chuyện nghiệp hiện nay như phần mềm bán hàng,phần mềm quản lý nhà hàng ,phần mềm quản lý khách sạn,phần mềm quản lý kho,…trên toàn quốc .

  Trường Minh Thịnh Công ty phần mềm chúng tôi hiện đang có những thiết kế sản phẩm phần mềm miễn phí đăng ký dùng thử để đánh giá sự hài lòng của người sử dụng như phần mềm bán hàng,phần mềm in hóa đơn,phần mềm quản lý nhà hàng,..với sự hổ trợ 24/7 Trường Minh Thịnh mong đem lại sự hài lòng cho khách hàng

  Thông tin liên hệ:
  08-38 47 17 56 - 090. 807 .5455 Mr Trường
  Email: info@truongminhthinh.com
  Địa Chỉ:54/35 Diệp Minh Châu,P Tân Sơn Nhì.Quận Tân Phú.TP HCM
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.