Toàn quốc Phần mềm bán hàng giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lyminhcuong, 12/6/16.

 1. lyminhcuong

  lyminhcuong Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý bán hàng dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, không bắt buộc phải mua cả phần mềm tốn kém. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ hàng với những công nghê ưu việt giúp bạn không ngại tồn kho, không lo thất thoát, bán hàng nhanh hơn,v.v..Đặc biệt giá của phần mềm này một tháng chỉ có 99k (chưa đến 100 ngàn đồng một tháng).
  [​IMG]
  Hơn thế nữa, với phần mềm quản lý kho của chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa những nghiệp vụ về kho hàng. Rút ngắn thời gian nhập tồn đầu kỳ của bạn. Với phương pháp nhập tồn đầu kỳ bằng bản Excel mẫu của phần mềm quản lý kho giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể dùng lại cho lần sau rất tiết lợi và nhanh chóng với thao tác nhập tồn đầu kỳ.
  [​IMG]
  Ngoài ra, chúng tôi còn hộ trợ khách hàng, phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất. Với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp này, bạn có thể tính tiền cho khách hàng ngay tại bàn. Nó sẽ hạn chế sai xót cho cửa hàng của bạn, và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra món và giá trên máy tính bảng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/6/16