Hồ Chí Minh Phần mềm bảo vệ đôi mắt khi thường xuyên sử dụng máy tính_12CALI

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi namcuongmexe, 5/5/16.

 1. namcuongmexe

  namcuongmexe New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ nhắc nhở người dùng dành những khoảng nghỉ hợp lý sau thời gian dài vaobong làm việc, giúp mắt thư giãn và bảo vệ sức khỏe đôi mắt.
  Nếu có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian làm việc sẽ giúp đôi mắt nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra, thời gian nghỉ ngơi này sẽ giúp người dùng vận động, đứng dậy đi lại hay đơn giãn thực hiện các động tác vươn mình... sẽ giúp tránh được nhiều căn bệnh văn phòng.
  Eyes Relax là phần mềm miễn phí, sẽ tự động thông báo để người dùng được biết và nghỉ ngơi ít phút sau một khoảng thời gian dài làm việc trên máy tính. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, người dùng sẽ không quên đi những khoảng thời gian nghỉ ngắn nhưng hữu ích để đảm bảo sức khỏe của đôi mắt cũng như sức khỏe của chính bản thân mình.
  Thay đổi ngôn ngữ phần mềm sang tiếng Việt
  Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Việt . Để chuyển ngôn ngữ mặc định của phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn tab “Settings”. Tại đây ở mục “Language”, bạn chọn “Vietnamese”.
  [​IMG]

  Nhấn nút “Hide” để ẩn đi giao diện của phần mềm, bây giờ biểu tượng của Eyes Relax sẽ nằm trên khay hệ thống của Windows. Bạn kích chuột phải vào biểu tượng này, chọn “Exit” để thoát khỏi phần mềm, sau đó kích hoạt lại Eyes Relax, bây giờ giao diện của phần mềm đã được chuyển đổi sang tiếng Việt, giúp sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm
  Như trên đã đề cập, mục đích chính của phần mềm là nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi và thư giãn sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy tính. Tại tab “Nghỉ” trên giao diện chính của phần mềm, mục “Thời gian làm việc” (tính theo đơn vị phút) để bạn thiết lập khoảng thời gian làm việc trước khi có khoảng nghỉ giữa giờ. Mục “Thời gian nghỉ” (tính theo đơn vị giây) để thiết lập khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi quay trở lại công việc.
  [​IMG]

  Sau khi thiết lập khoảng thời gian, nhấn nút “Thiết lập” để thiết lập chế độ nghỉ ngơi.
  Tại hộp thoại “Thiết lập kỳ nghỉ ngắn” hiện ra sau đó, chọn tab “Kiểu nghỉ” để thiết lập kiểu nhắc nhở của phần mềm cho người dùng khi đến thời gian nghỉ ngơi:
  - Hiển thị hộp thoại thông báo nghỉ: hiển thị hộp thoại thông báo đã đến thời gian cần thư giãn
  - Hiển thị màn hình trống: màn hình sẽ chuyển về 1 màu duy nhất.
  - Hiển thị một bức ảnh: hiển thị 1 hình ảnh được chọn
  - Trình chiếu nhiều ảnh: hiển thị 1 đoạn slideshow.
  Để mắt được nghỉ ngơi hoàn toàn, bạn nên thiết lập để màn hình vaobong 1gomchuyển về màu đen trong thời gian bạn thư giãn (chọn chế độ “Hiển thị màn hình trống”).
  Trong trường hợp bạn muốn khóa màn hình khi phần mềm đang thực hiện chế độ nghỉ ngơi (bắt buộc người sử dụng phải nghỉ ngơi sau khoảng thời gian sử dụng máy tính đã thiết lập), chọn tab “Bảo vệ” trên giao diện chính của phần mềm.
  [​IMG]

  Nhấn vào nút “Thay đổi” tại mục “Mật khẩu” để khởi tạo mật khẩu bảo vệ thiết lập của chương trình. Đánh dấu vào mục “Tắt Task Manager” (để tránh trường hợp ai đó truy cập Task Manager để tắt đi phần mềm Eyes Relax). Sau đó, nhấn vào nút “Bật” tại mục “Chế độ bảo vệ” để mật khẩu có tác dụng. Sau khi tính năng bảo vệ được kích hoạt, mọi sự thay đổi về thiết lập của phần mềm đều bị vô hiệu hóa.
  Tính năng này thực sự hữu ích cho những bậc phụ huynh áp dụng trên máy tính của con mình khi muốn trẻ nghỉ ngơi để bảo vệ đôi mắt sau những khoảng thời gian sử dụng máy tính (do chính bạn thiết lập). Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, trẻ lại có thể tiếp tục sử dụng máy tính như bình thường.
  Sau khoảng thời gian làm việc đã thiết lập ban đầu, đến thời điểm nghỉ ngơi, dựa vào thiết lập ở trên, màn hình máy tính sẽ bị khóa (trong khoảng thời gian do bạn thiết lập). Tranh thủ khoảng thời gian này, bạn nên nhắm mắt, đi lại trong phòng… để bảo vệ đôi mắt cũng như sức khỏe của bản thân.
  Trong trường hợp đang làm công việc quan trọng và không thể dừng lại, bạn chỉ việc nhấn nút “Hủy bỏ” trên màn hình nghỉ để quay trở lại màn hình Windows. Nếu đã thiết lập mật khẩu bảo vệ, bạn chỉ việc điền mật khẩu để vô hiệu hóa màn hình nghỉ và lập tức quay lại công việc của mình.
  [​IMG]
  Giao diện màn hình khi chế độ nghỉ được kích hoạt, với thời gian đếm ngược cho đến khi quá trình nghỉ kết thúc
   
 2. hapink2111pro

  hapink2111pro Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  NHÀ3 TÂM RƯỠI TẠI LÊ VĂN QUỚI, quận bình tân,hcm.

  Nhà hẻm rộng , chính chủ bán, tự xây dựng.
  Thiết kế đẹp, thoáng mát, nhà vệ sinh riêng,
  2 phòng ngủ ,2 toilet ,sân thượng chuồng ku, khu đông dân , sổ hồng bao sang tên, giá bán 1 tỉ 50 triệu.Diện tích ngang 4 m dài 6m .
  Gần chợ, trường học, siêu thị, khu dân trí cao,đi ra công viên đầm sen 5 phút thuận đi các quận 6, quận 11,tân phú, liên hệ 0945459911