Hồ Chí Minh Phần mềm chuyên nghiệp giúp tối ưu và tăng cường chất lượng video

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thegioitinhoc24h.com, 8/10/16.

 1. thegioitinhoc24h.com

  thegioitinhoc24h.com Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang sở hữu một đoạn video tự quay bằng điện thoại hay máy ảnh... nhưng chất lượng file không tốt, màu sắc không được sáng đẹp và đặc biệt nội dung file video bị rung gây khó chịu... thì phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.
  Những đoạn video được quay bằng điện thoại, máy ảnh hoặc các loại máy quay phim cầm tay thường bị rung hoặc hình ảnh kém ổn định, đôi khi khiến cho đoạn nội dung quay được rất khó xem và tạo cảm giác khó chịu khi xem. Hoặc đôi khi chất lượng đoạn phim bạn quay được không tốt như mong muốn, với màu sắc quá sáng hoặc quá tối...

  Nếu gặp phải trường hợp này, VideoMizer sẽ là “vị cứu tinh”.

  VideoMizer là phần mềm cho phép người dùng tối ưu chất lượng hình ảnh và màu sắc trong file video chỉ bằng một vài cú click chuột. Đặc biệt phần mềm còn trang bị tính năng cho phép khử rung trong trường hợp đoạn video bị quay quá rung hoặc hình ảnh không được ổn định.

  Cách thức sử dụng phần mềm rất đơn giản và nhanh chóng, phù hợp với những người dùng không chuyên và không quá rành về máy tính.

  Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm

  Mặc định VideoMizer có giá bản quyền 60USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép dùng trong 2 ngày.

  Hiện tại hãng phần mềm Engelmann Media GmbH đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận miễn phí bản quyền của phần mềm. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này:

  Xem chi tiết tại đây