Toàn quốc Phần mềm ERP dựa trên giải pháp ERP cho ngành kế toán

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 19/8/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm ERP đã được sản xuất dựa trên kinh nghiệm giải pháp ERP cho nhiều ngành kế toán sản xuất ra sản phẩm theo quá trình hoặc lắp ráp.

  [​IMG]

  ERP bao gồm các phân hệ bán hàng, sắm hàng, quản lý kho hàng, vật tư, nguyên cu lị liệu, tài chính, sản xuất, hoạch định sản xuất, tích hợp với các hệ quản lý quan hệ khách hàng, quản trị nhân lực, tính lương, chấm công. Giải pháp ERP còn là nền tảng của hệ bán lẻ và phân phối cũng như hệ thương mại điện tử.

  Nhiều phân hệ trong ERP

  Phân hệ điều hành đơn hàng giúp các doanh nghiệp kế toán điều hành quá trình khiến việc, kiếm được đơn đặt hàng từ khách hàng, tính toán năng lực sản xuất, quyết định có kiếm được đơn đặt hàng không? Ước lượng giá thành làm hàng hóa, xem lịch sử giao dịch của đơn hàng.

  Phân hệ tài chính kế toán sẽ cập nhật nhật ký tầm thường hoặc chứng từ ghi sổ, thiết lập lịch tài chính trùng hoặc khác với năm vốn đầu tư, hình thức xét duyệt chứng trong khoảng, cập nhật sổ cái theo từng chứng từ, từng sổ nhật ký hoặc kỳ kế toán. Với phân hệ điều hành của nả cố định, phần mềm ERP sẽ phân chia tài sản một mực theo nguồn xuất hiện, bộ phận dùng, mục đích sử dụng, chính sách khấu hao các con phố thẳng, khấu hao với tốc độ cao, khấu hao theo tỉ lệ, khấu hao theo sản lượng. Giải pháp ERP còn điều hành thông tin nhân viên, điều hành bảo hiểm thị trấn hội, y tế, tai nạn, điều hành chấm công.

  Chức năng phi nghiệp vụ

  Phần mềm kế toán ERP chuẩn y tư nhân hóa người dùng chuẩn y thay đổi giao diện, tiếng nói, thiết lập nhập liệu cho từng người dùng. Kiếm tìm nhanh và kiếm tìm cụ thể, chuẩn y lưu kết quả cho lần dùng sau. Sao chép nhập liệu và đính kèm file cho hồ hết danh mục và thương lượng. Về bảo mật: Chế độ bảo mật, phân quyền theo vai trò, phân quyền tính năng, phân quyền trên dữ liệu, phân quyền trên trường nhập liệu, chia sẻ quyền.

  Giải pháp ERP chuẩn y thay đổi định dạng lên tiếng màu, cỡ chữ, kẻ khuông và định dạng số âm, nhập liệu và báo cáo, lưu lên tiếng và thông số in thông báo để ngưng lại, xây dựng lịch in lên tiếng tự động.

  Điều hành tồn kho

  Tồn kho đa cấp theo dõi tồn kho theo hiện trạng quản lý Đồng thời tồn kho sổ sách và tồn kho thực tại. Phần mềm ERP chuẩn y kế toán kiểm soát tồn kho tối đa, tối thiểu, số lượng đặt hàng tiết kiệm vận dụng mã vạch vào quá trình nhập, xuất, kiểm kê kho, giúp rút ngắn thời điểm và nâng cao năng suất khiến việc của kho. Qui định tính giá xuất kho và các thông báo điển hình.

  Quản lý chế biến

  Định mức vật tư tới thứ tự sản xuất, lệnh đóng chai và điều hành phân xưởng ghi nhận nhật ký phân xưởng, bình chọn hiệu quả của từng máy móc trang bị, phân xưởng, ý tưởnrg chế biến và giải pháp ERP cho kế toán đổi mới ý tưởnrg đóng gói hối hả, tiện lợi. Ngoài ra còn điều hành công suất và năng suất các nguồn lực như máy móc vũ trang và nhân lực.

  Để sở hữu giải pháp phần mềm kế toán quản trị tổ chức này thường thì chỉ có những lớn, tổ chức đa tổ quốc, tổng công ty đa chi nhánh. Các công ty bé xíu và vừa muốn sở hữu các giải pháp quản trị, nhất là hệ thống ERP luôn là điều khó khăn vì họ sẽ đương đầu với các vấn đề chi phí và sự linh hoạt của phần mềm. Việc đưa các giải pháp phần mềm lên mây đúng như sứ mệnh thương hiệu và giá trị mấu chốt mà giải pháp ERP hướng đến trong nhiều năm qua để dịch vụ cho ngành kế toán.