Toàn quốc Phần mềm giám sát nhân viên từ xa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ksmart, 29/1/16.

 1. ksmart

  ksmart New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ksmart - Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh (nhân viên lắp đặt, nhân viên thị trường, nhân viên làm việc ngoài văn phòng...) nhanh chóng, chính xác nhất. Quản lý thời gian làm việc, lộ trình di chuyển, báo cáo doanh thu một cách đơn giản và hiệu quả. Kiểm tra nhân viên của bạn có làm việc nghiêm chỉnh khi ra ngoài hay lại tán gẫu, chơi game, ngồi trà đá ở đâu đó.  [​IMG]  Công ty của bạn đông nhân viên và rất khó để biết họ có đang hợp tác với công ty cạnh tranh sau lưng bạn không? Họ là người của công ty đối thủ cài vào nhằm mục đích lấy thông tin hoặc nguy hiểm hơn nữa là phá hoại dữ liệu? Những lúc năng suất nhân viên giảm đột xuất không lý do bạn muốn biết họ đang làm gì? Lướt web? chat chit? chơi game?…

  Sự thật thì các nhà quản lý không phải giám thị, điệp viên hay các nhân viên an ninh, tuy nhiên, để đảm bảo và giữ cho mức kỷ luật chuẩn mực, các nhà quản lý nhân sự tại Việt Nam vẫn cần phải để tâm đến việc kiểm tra, giám sát và theo dõi các nhân viên của mình.

  Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, chúng tôi đem đến cho bạn một giải pháp

  Ksmart - Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn một cách dễ dàng. Đây là phần mềm theo dõi đa năng, có thể cung cấp cho bạn dịch vụ giám sát nhân viên tốt hơn qua điện thoại hay máy tính bảng của họ. Bạn không cần chi ra một số tiền không nhỏ để thuê thám tử theo dõi nhân viên mà có thể thong thả kiểm soát mọi thứ: lộ trình, địa điểm, vị trí, hợp đồng…của nhân viên 24/7. Và đương nhiên, mọi hành vi của nhân viên đều lọt cả vào tầm ngắm của lãnh đạo vì rõ ràng đây là phần mềm giám sát nhân viên một cách công khai trên chính máy tính của bạn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi: Chuyên nghiệp - Dễ dàng sử dụng - Dễ dàng quản lý. Với nó bạn sẽ không còn lo ngại về việc hiệu quả làm việc của công ty ngày càng giảm sút.

  Các tính năng của phần mềm Ksmart :
  • Giám sát lộ trình nhân viên:
  • Định vị vị trí nhân viên: Người quản lý có thể giám sát được vị trí và thời gian làm việc của nhân viên. Thông qua hệ thống định vị GPS. người quản lý có thể dễ dàng xác định chính xác vị trí của từng nhân viên khi họ đi làm việc bên ngoài văn phòng. Biết được chính xác thời gian họ đến và rời khỏi địa điểm làm việc.
  • Giám sát lộ trình di chuyển của nhân viên: Người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ lịch trình di chuyển của nhân viên. Từ đó lên được kế hoạch di chuyển phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
  • Giám sát việc di chuyển đúng tuyến và làm việc theo kế hoạch: Người quản lý có thể phân công tuyến làm việc và kế hoạch thực hiện theo ngày đến từng nhân viên
  • Giám sát bán hàng, quản lý doanh thu:
  • Quản lý doanh thu đến từng nhân viên theo ngày: Phần mềm cung cấp báo cáo giúp nhà quản lý theo dõi, đánh giá kết quả làm việc và năng suất lao động của từng nhân viên theo từng ngày.
  • Quản lý khách hàng, đại lý do từng nhân viên quản lý.
  Chi tiết truy cập Ksmart.vn