Toàn quốc Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 6/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm kế toán bỏ ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Nhà băng, Tìm hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Của cải khăng khăng, Dụng cụ khí cụ, Lương lậu, Mức giá, Thích hợp đồng, Ngân sách, Tổng phù hợp. Thích hợp khai triển cho công ty thuộc mọi ngành nghề: Thương nghiệp, Phục vụ, Xây lắp, Đóng chai.

  [​IMG]

  Đối với lĩnh vực Thương nghiệp, phục vụ: giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản thu nhập, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban/ bộ phận, giúp chỉ đạo đơn vị dễ dàng đánh giá được hiệu quả buôn bán của từng phòng ban.

  Đối với ngành nghề đóng gói, xây lắp: giúp đơn vị tính giá bán sản phẩm theo phổ thông nguyên lý, giúp dè xẻn thời gian cho các công ty trong việc xác định giá thành của sản phẩm.

  Với chuyên nghiệp trong việc chế biến, cung ứng các ứng dụng kế toán đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng minh chứng cho chất lượng item. Hiện trên cả nước có hơn gần như đối tượng mua hàng đang dùng hiệu quả các sản phẩm.

  Phần mềm kế toán đã thực hiện được chứng chỉ về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý bình yên thông tin, bảo chứng cho việc item và dịch vụ cung ứng có chất lượng cao và an ninh bảo mật cao.

  Không chỉ hướng đến việc khắc phục các nghiệp vụ, khi thiết kế xây đắp nâng cấp phần mềm kế toán luôn chú ý tới việc làm cho ra item đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Có giao diện tiếng việt, các nghiệp vụ được bố trí lần lượt theo luồng thứ tự công tác thực tại tại các tổ chức, rất trực quan và dễ nắm bắt cho người sử dụng.

  Có rộng rãi gói sản phẩm không giống nhau để phù hợp với diện tích và ý định của từng đơn vị. Chỉ cần tìm một giấy phép, doanh nghiệp có thể cài được trên phổ quát máy với chi tiêu hợp lý.

  Hàng trăm viên chức buôn bán, giải đáp có chuyên môn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và nhiệt thành trả lời những gian truân vướng mắc của khách hàng qua email, fax, forum. Đặc biệt, qua chuỗi hệ thống tổng đài trọng điểm giải đáp cung cấp sử dụng ứng dụng kế toán mà còn trả lời cho tổ chức về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp tin tức về những văn bạn dạng, chính sách của nhà nước mới ban hành.

  Sử dụng công nghệ, hạ tầng dữ liệu luôn bảo đảm an ninh bảo mật. Khác lạ, việc dùng nghệ tiến bộ nhất giúp cho tốc độ in chứng trong khoảng, báo cáo với tốc độ cao gấp so với các item trước.

  Đây là một trong những item phần mềm kế toán trước tiên ở Việt Nam cho phép đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, chủ kho tham gia tham gia ứng dụng, giúp dành dụm thời gian công tác của thủ quỹ, chủ kho. Chuẩn hóa thứ tự của tổ chức, dè xẻn thời gian thông báo mà chẳng hề lo bị cơ quan thuế phạt vì thông báo chậm rãi trễ, số liệu chưa đúng đắn.

  Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung ứng cho ban chỉ đạo, chỉ đạo đơn vị có sẵn công bố để ra quyết định kịp thời. Khác lạ đối với công ty có phổ thông chi nhánh, lãnh đạo tổ chức luôn được cung cấp số liệu lên tiếng lập cập và tiện lợi đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.

  Ứng dụng tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên khiến cho việc, thuận tiện khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được tư vấn khách hàng an ninh khi có sự đổi mới nhân lực kế toán.