Toàn quốc Phần mềm kế toán ERP hoàn toàn tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 28/9/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước hết chúng ta cần nắm bắt phần mềm kế toán ERP hoạt động như là một chuỗi hệ thống tin tức kế toán. Nó có thể được tạo ra trong nhà của công ty hay công ty sử dụng nó, có thể được tìm trong khoảng một bên thứ ba, hoặc có thể là một sự liên minh của một gói ứng dụng của bên thứ ba ứng dụng với sự sửa đổi địa phương.

  [​IMG]

  Chính vì nó là một ứng dụng được lập trình chuyên dụng nên nó hoàn toàn có thể dè xẻn chi phí cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán được kiến tạo để giúp đỡ người khiến kế toán thực hịên công tác một cách tốc độ hơn và đúng mực hơn. Không chỉ về mặt tốc độ tính toán, phần mềm kế toán ERP còn chuẩn y chứng từ nhập ở một nơi độc nhất và hiển thị ở mọi nơi khác cần đến như sổ cái, nhật ký bình thường, bảng cân đối kế toán và các sổ sách lên tiếng vốn đầu tư khác. Tương tự, ứng dụng kế toán thực thụ tiết kiệm công lao của người làm công tác kế toán, nâng cao hiệu quả công việc điều hành công việc kế toán tại doanh nghiệp.

  Ích lợi khi sử dụng phần mềm kế toán

  Trong thời gian kinh tế bây giờ thì đơn vị luôn muốn tiết kiệm chi tiêu thì đây chính là lý do tại sao các đơn vị dùng ứng dụng kế toán. Ngoài ích lợi là tiết kiệm chi tiêu thì còn có những ưu điểm khác của phần mềm ERP kế toán mà công ty có thể sử dụng triệt để.

  Dành dụm thời gian và nhân lực

  Ví như như ở chuỗi hệ thống kế toán cũ công ty phải tốn số đông thời gian cũng như nguồn nhân lực ERP để làm cho việc thì với ứng dụng kế toán giỏi doanh nghiệp sẽ dè xẻn tối đa thời gian trong việc cập nhật các pháp luật, lệ luật, thuế và đa dạng tính toán phức tạp khác. Một ứng dụng kế toán đã được thiết kế phù hợp với qui định, lệ luật, thuế hiện hành sẽ giúp công ty luôn vâng lệnh với pháp luật.

  Đúng đắn

  Các chương trình kế toán có độ chính xác rất cao và thảng hoặc khi gây ra lỗi. Sai sót độc nhất công ty có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và tin tức sai lệch từ ban sơ.

  Phần mềm ERP kế toán đều có phần hỗ trợ chỉ dẫn cách dùng cục bộ trật tự nhập liệu thông tin khách hàng và nhân viên. Một khi nắm được phương pháp làm, bạn không cần xem lại phần hỗ trợ này nữa và mọi thao tác sẽ mau lẹ hơn. Hình thức chỉ dẫn này góp phần hạn chế sơ sót và cải thiện chất lượng số sách kế toán của đơn vị.

  Dễ sử dụng

  Phần mềm kế toán đều dễ dùng và dễ hiểu. Nhiều phần chủ tổ chức chỉ cần dành thời gian thiết đặt chương trình và nhập dữ liệu tham gia hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc chỉ dẫn dùng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.

  Một khi chương trình đã được cài đặt, doanh nghiệp có thể điều chỉnh cho thích hợp với nhu cầu thiết thực của bản thân. Ứng dụng ERP kế toán đều có chức năng lưu giữ các công bố với các mục đích khác biệt, theo dõi công nợ, thanh toán cho nhà cung ứng, và điều hành bảng lương viên chức.

  Công bố

  Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng ứng dụng kế toán là kĩ năng tạo các bản lên tiếng bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng nhất. Bạn có thể sản xuất báo cáo chỉ trong vòng một số giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính. Các thông báo có thể xuất ra để dùng lập báo cáo vốn đầu tư hàng năm. Đặc biệt, các ứng dụng kế toán ERP chuẩn y lập các công bố theo ý muốn và phần mềm sẽ tự động lên thông báo hàng ngày, tuần hoặc tháng.

  Bảng lương

  Số tiền phải trả cho bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phố hội, thuế thu nhập cá nhân có thể bị nhân viên tính toán sai. Ứng dụng kế toán ERP sẽ khắc phục công tác ảm đạm tẻ này và nó sẽ tự động tính sẵn các số liệu can hệ đến lương. Phần mềm còn gửi chi tiết lương hàng 04 tuần cho từng nhân viên qua email.

  Thuế

  Khi dùng phần mềm kế toán ERP tính toán số liệu liên quan đến lương nhân viên là mọi việc sẽ thuận tiện hơn quyết toán thuế hằng năm. Đa số thông tin được lưu trữ ở phần mềm kế toán có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách thức dễ ợt. Chủ đơn vị dễ chơi chỉ cần xem lại tin tức và gởi đến những nơi có liên quan. Nhân tố này giúp tổ chức tiết kiệm tất cả thời gian can hệ tới quyết toán thuế.

  Với hồ hết những lợi ích kể trên đem lại cho doanh nghiệp thì có thể hiểu được bây giờ vì sao đơn vị sử dụng phần mềm kế toán ngày càng tầm thường.