Toàn quốc Phần mềm kế toán miễn phí có những tính năng gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 23/8/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm kế toán free được sản xuất trên nền móng cho phép bạn chấp hành các công nghệ ghi chép quản lý số liệu thuộc ngành nghề kế toán đơn vị tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Ngay trong khoảng khi mới có mặt trên thị trường đã được tập thể bình chọn cao về giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng kỹ năng tùy biến cho từng công ty. Trải qua giai đoạn tạo ra, hiện thời phần mềm kế toán đã được nâng cấp, hoàn thiện cùng với sức mạnh của tiếng nói lập trình được tích thích hợp sẵn đã thực sự mang đến một thưởng thức mới cho việc khiến kế toán vốn trong khoảng lâu đã được coi là khá tay chân và mất thời điểm.

  Những tính năng chính của phần mềm kế toán không tính phí

  1. Tự động nhận thấy, báo cáo và cập nhật version mới

  Tính năng cao cấp thường chỉ thấy trên các phần mềmkế toán trả phí nhưng vẫn có trên. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể lặng tâm khi sử dụng. Mọi vấn đề lỗi nảy sinh, hay những yếu tố chỉnh của qui định sẽ được cập nhật vào phần mềm một phương pháp nhanh nhất, tự động và đúng đắn.

  2. Cho phép chọn quyết định dùng trên một một file

  Người dùng có thể chọn lựa quyết định kế toán mà đơn vị bản thân mình đang sử dụng. Thao tác biến đổi quyết định rất dễ chơi, chỉ với một vài click là người mua có thể biến đổi quyết định đang dùng

  3. Phân bổ chi phí trả trước, khấu hao tài sản lanh lợi cởi mở

  Tuân hành theo đúng các qui định của quy định, phần mềm kế toán chấp hành việc phân bổ chi phí trả trước một bí quyết linh động, khấu hao của cải nhất thiết được tùy chọn khấu hao theo 04 tuần hoặc khấu hao theo ngày.

  4. Tính năng đổi mới, đánh số chứng từ hàng loạt

  Trong quá trình nhập liệu, người kế toán sẽ không hạn chế khỏi những sai sót như nhập thiếu, thừa và việc tu bổ vài phiếu thu hoặc phiếu chi sẽ kéo theo việc phải chỉnh sửa hàng loạt những chứng từ khác gây mất thời gian và tâm lý găng tay. Sử dụng bạn sẽ sa thải hoàn toàn được công việc nhàm chán này.

  5. In chứng trong khoảng hàng loạt

  Phục vụ cho công tác kiểm tra, đối chiếu số liệu, phần mềm hỗ trợ kế toán miễn phí cung cấp khách hàng in chứng trong khoảng hàng loạt bao gồm phiếu thu chi, phiếu kế toán, phiếu nhập, xuất kho.

  6. Không người điều khiển cảnh bảo không cân số liệu

  Công dụng này giúp người kế toán giữ vững được công đoạn nhập liệu của bản thân mình, giúp gấp rút nhận thấy và tu sửa những lỗi nghiệp vụ làm cho bảng bằng phẳng kế toán không cân. Việc này có ý nghĩa rất cần thiết vì tạo điều kiện dễ dàng cho việc hoàn thành lên tiếng tài chính cũng như bảo đảm tính có lí, phẳng phiu của sổ sách.

  7. Tự động loại bỏ dòng trống tại các sổ sách

  Sử dụng các phần mềm kế toán khác, kế toán sẽ liên tục phải thi hành thao tác để vứt bỏ dòng trống, dĩ nhiên với mọi thứ đã hoàn toàn không người điều khiển giúp quan sát đối chiếu, rà soát số liệu được hối hả và dễ ợt hơn.

  8. Tùy lựa chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt hoặc tiếng Anh

  Là phần mềm kế toán không tính phí nhưng sở hữu những tính năng nổi trội trong đó phải kể tới việc trợ giúp khách hàng lựa chọn tiếng nói sử dụng. Đối với những kế toán khiến cho việc cho tổ chức kinh doanh có người nước ngoài, chỉ với những thao tác tạo lập rất dễ chơi.

  9. Không người điều khiển định dạng ngày bốn tuần về định dạng chuẩn

  Làm kế toán trên chắc hăn người mua luôn chạm mặt điều về định dạng ngày bốn tuần, nhân tố này được khắc phục trên mau lẹ. Giờ đây, bạn chỉ cần dồn vào một chỗ vào phần dữ liệu mà không cần phải bận lòng tới những ảnh hưởng của việc sai định dạng ngày tháng chuẩn.

  10. Không giới hạn nghiệp vụ, thời gian sử dụng

  Chỉ cần máy tính của bạn đủ tài năng, có thể giúp người mua thao tác với hàng trăm nghìn dòng nhập liệu vì thế bạn hoàn toàn có thể áp dụng phần mềm cho bất kì công ti nào. Phần mềm cũng không giới hạn số công nợ, hàng hóa, nhà cửa, khí cụ khí cụ, của cải cố định. Đặc biệt bạn có thể dùng không tính phí đến trọn đời mà quên đi những suy nghĩ về thời gian sử dụng.

  11.Tùy chỉnh giao diện màu sắc như ý

  Công việc kế toán vốn đã khô khan với những con số, hãy làm mới công tác của bạn mỗi ngày bằng việc chọn lựa một màu sắc may mắn cho bạn, cung cấp đến khác biệt giúp bạn thỏa sức sắm ra được những màu sắc thích hợp với sở thích và phong thủy nhất.

  Chúng tôi xin hẹn với hồ hết quý khách, sẽ luôn cố gắng nâng cấp mở rộng phần mềm với tấm lòng mang đến cho tập thể một phần mềm đích thực chất lượng, không tính tiền và là điểm tựa cho người dùng có thể bay cao và bay xa hơn nữa đến những thành công và mong rằng sẽ cùng người dùng đoạt được những đỉnh cao nghề nghiệp kế toán.