Toàn quốc Phần mềm kế toán quản lý toàn diện với giải pháp ERP

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 18/8/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong một tổ chức thì kế toán ERP là vấn đề được các nhà chỉ huy niềm nở bậc nhất. Nó tác động tới sự sản xuất của DN cũng như những quyết định mang tính chiến lược của phòng ban quản lý. Vì thế, đầu tư một giải pháp phần mềm quản lý nguồn vốn luôn được đặt lên bậc nhất. Không chỉ đầu tư về nguồn nhân công, các DN còn phải đầu tư một hệ thống phần mềm kế toán điều hành tài chính chất lượng để tránh mọi không may.

  [​IMG]

  Điều hành nguồn vốn bằng công nghiệp

  Các chương trình kế toán tài chính đang chạy đua trong việc tăng cấp phần mềmhỗ trợ dùng cũng như phục vụ các đòi hỏi mà DN đặt ra. Dường như đó, các nhà cung ứng còn áp dụng những công nghệ mới cho phần mềm nhằm giúp khách hàng giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

  Bây chừ, công nghiệp điện toán đám mây cũng đã mở màn được các nhà cung cấp vận dụng cho phần mềm kế toán của bản thân mình. Tiên phong trong ngành nghề này là tổ chức kinh doanh với giải pháp vừa đủ ERP.

  Trong suốt công đoạn phổ thông năm phần mềm kế toán đi cùng cùng DN vn đã phát triển và tăng cấp bộ phần mềm quản trị nguồn vốn kế toán với phổ thông phiên bản, ngày càng hoàn thiện hơn. Chiếm hữu những ưu thế của các version lúc trước và được xây đắp trên nền tảng công nghiệp điện ERP mới nhất có những điểm sáng đáng lưu ý.

  Trước đó, việc đầu tư chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở và Công nghệ Thông tin đảm đang quản lý tốn gần như thời gian, công trạng và chi phí. Hơn nữa, ví như đã có hệ thống công nghiệp ERP tin tức riêng, DN vẫn phải đối mặt với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng chuỗi hệ thống và thông tin bảo mật. Những sự cố có trời mới biết luôn làm DN đứng ở không lặng và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát trong kế toán cũng cực kỳ gian truân.

  Thế nhưng khi dùng phần mềm kế toán những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Cùng với giải pháp ERP mọi dữ liệu đều được lưu trữ ở một máy chủ ảo trên mây. Dữ liệu được giữ và sao lưu khi có yêu cầu. Tin tức vốn đầu tư về DN cũng được cam kết giữ kín đáo tuyệt đối, không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền quản lý trong phần mềm ERP giúp chỉ huy giám sát, nắm bắt thông tin nghiêm ngặt. Vì thế, DN có thể hoàn toàn im tâm khi dữ liệu của mình vừa giảm thiểu được rủi ro vừa được bảo mật an toàn ở mức cao nhất.

  Sử dụng đơn giản với giá ưu đãi

  Với giải pháp tiết kiệm thao tác và dễ chơi trong quá trình nhập liệu để dùng dễ dàng, hoàn toàn khác biệt so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện được kiến tạo dễ chơi cùng các phân hệ rõ ràng, người sử dụng không tốn nhiều thời gian để làm cho quen với phần mềm. Các thao tác sử dụng ERP được tối ưu hóa, không quá phức hợp và không tốn nhiều công huân cho việc đồng bộ dữ liệu.

  Bộ phận trả lời cũng luôn chuẩn bị hỗ trợ DN trong việc thiết đặt, điều hành thuở đầu cho đến khi chuỗi hệ thống đi tham gia phạm vi. Mọi tin tức về phần mềm, các gian khổ khi sử dụng sẽ được viên chức giải đáp kế toán nồng nhiệt, cẩn thận.

  Thương hiệu Việt cho DN Việt

  Là một trong số ít giải pháp phần mềm ERP tài chính trọn gói trước tiên của vietnam. Sau rộng rãi năm tạo ra, liên tục phát triển các phiên bản tăng cấp. Tới nay, số lượng đối tượng mua hàng sử dụng kế toán phần đông trên toàn quốc. Với khoảng thời điểm phù hợp tác cùng các DN, hiểu không gian kế toán nguồn vốn vietnam, luôn là người bạn đi cùng cùng DN trên đoạn đường tạo ra.