Hà Nội Phần mềm mocha có tính năng gì

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi thaoxinhxinh, 23/2/16.

 1. thaoxinhxinh

  thaoxinhxinh New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Mocha là một phần mới được ra mắt vào đầu năm nay trước khi ra mắt phần mềm mocha đã giữ kín bí mật để đem lại sự bất ngờ cho những người sử dụng phần mềm quả đúng thật ngay khi nhà mạng cho ra mắt thì phần mềm mocha đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng những lời khen cho những người dùng phần mềm. Vậy trong phần mềm mocha có những tính năng gì chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé. Được biết mocha có 6 tính năng chính và cũng là 6 tính năng đặc biệt mà ở các phần mềm khác không có.

  [​IMG]

  Tính năng thứ nhất đó là nhắn tin gọi điện thoại miễn phí nếu nói tính này đặc biệt thì phần mềm zalo,wechat cũng có nhưng ở mocha bạn có thể nhắn tin gọi điện cho tất cả mọi người dù người đó không dùng mocha vẫn có thể nhận được như vậy có phải là đặc biệt không nào. Tiếp đến là tính năng tích điểm nhận thưởng chắc hẳn tính năng này không phần mềm nào có rồi khi bạn tích điểm sẽ có thể nhận thưởng từ chương trình.

  [​IMG]

  Tiếp đến là tính năng nghe nhạc trực tuyến và bạn có thể chia sẻ những bài hát hay cho mọi người cùng cảm nhận. nào ngay bây giờ cùng tải phần mềm mocha về máy dùng thôi nào. Chúc các bạn vui vẻ nhé.Để tải game miễn phí bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.