Toàn quốc Phần mềm quản lý kho tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lyminhcuong, 20/5/16.

 1. lyminhcuong

  lyminhcuong Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dễ dàng hóa tác nghiệp kho hàng hóa

  [​IMG]
  Rút ngắn thời giờ nhập tồn đầu kỳ

  Chức năng vào tồn đầu kỳ với file Excel của phần mềm quản lý kho hỗ trợ giảm khoảng thời gian và lao động . với mẫu nhập vào sẵn, cửa hàng gần hết có thể sử dụng để sửa dành cho lần nhập vào sau khi nhưng mà không phải mất quá nhiều thời giờ nhập vào thế hệ cục bộ

  [​IMG]
  quá trình kiểm kho hàng sản phẩm mau chóng

  tổng thể lượng liệu xuất nhập tồn được tổng phù hợp liên tục và đồng bộ ở trên mọi device . bởi vì vậy, người quản lý có thể rà soát chênh lệch tồn kho ngay tại bất kỳ thời điểm nào mà không yêu thích phải tập phù hợp các số lượng liệu bán hàng và nhập hàng hóa như cách thức bằng tay .

  [​IMG]
  chế độ nhập hàng chính xác

  chức năng người điều hành kho hàng hóa của phần mềm Máy Bán Hàng thực sự là công cụ hữu hiệu hỗ trợ các bạn quản lý mọi lúc mọi nơi theo khoảng thời gian thực, cập nhật data thích thiết nhất ở trên iphone , ipad , máy tính bàn ăn .

  [​IMG]
  hủy , trả cho hàng hóa chuẩn xác

  lập tức hàng bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng , quản lý có khả năng lập phiếu trả hàng ngay trên
  Heading 3:

  phần mềm kho hàng chúng tôi
  để người điều hành tồn một cách chính xác . bên cạnh đó , nghiệp vụ trả cho hàng nhà cung ứng cho phép ghi lại nợ, trừ nợ NCC, đồng thời xuất phiếu trả lại sản phẩm để tiện quan sát về sau khi .
  [​IMG]
  rà soát và xem lại đơn hàng hóa xuất kho

  chức năng xuất kho hàng hóa sẽ loại bỏ tan nỗi lo lập tức nơi bán hàng phải xuất kho hàng hóa thường thì xuyên thích thú phải xuất một số lượng sản phẩm lớn , nhưng mà không thể quản lý nhiệm vụ này bởi cách ghi lại lượng liệu với tay. khi thích , bạn cũng có thể rà soát , xem lại các đơn hàng xuất kho hàng hóa một cách dễ dàng .

  [​IMG]
  gửi kho hàng hóa nội bộ nhanh gọn và kịp thời

  gửi đi kho hàng hóa bên trong làm giúp các cửa hàng có rất nhiều kho hàng hóa sản phẩm tránh diễn biến số lượng hàng hóa ở các kho không cân bằng : kho hàng hết hàng hóa không được té sung trong ngay khi kho hàng thừa hàng tốn phí bảo lưu hàng . người điều hành có thể gửi đi sản phẩm từ kho hàng hóa này sang kho hàng kia, làm giúp các địa điểm bán hàng linh hoạt tốt hơn trong phân ngã hàng hóa , đáp ứng nhanh gọn , kịp thời muốn mua hàng .
  Tìm hiểu và tải các phần mềm tại: phan mem quan ly kho tot nhat, phan mem quan ly kho tren iphone chuyen nghiep