Toàn quốc Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh từ xa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ksmart, 30/1/16.

 1. ksmart

  ksmart New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Doanh thu của công ty thể hiện một phần ở hiệu quả làm việc của nhân viên, vì vậy, nhân viên kinh doanh được coi là nhân tố quan trọng để góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Đối với chủ một công ty nhỏ ít nhất cũng cần có 1-3 nhân viên kinh doanh, do đó, quản lý nhân viên hiệu quả chính là then chốt để, gia tăng doanh thu cho công ty. Vậy làm thế nào để quản lý chặt chẽ hoạt động của nhân viên khi đi ra ngoài làm việc và có thể nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên kinh doanh đối với công ty? Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn, hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này có những chức năng gì?

  1. Quản lý thông tin của nhân viên.
  Với phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart, mọi thông tin về nhân viên đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Nếu nhà quản lý cần tra cứu về bất cứ thông tin gì về họ tên, số điện thoại, bộ phận, địa điểm làm việc… nhà quản lý chỉ cần một cú click chuột sẽ hiển thị toàn bộ thông tin. Không những chỉ kiểm tra thông tin mà khi cần thay đổi bất kỳ một thông số nào như họ tên, ngày sinh…của nhân viên kinh doanh, bạn đều dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật ngay lập tức.

  2. Kiểm tra báo cáo, theo dõi doanh số bán hàng của nhân viên
  Nhiều công ty đề xuẩt thưởng phần trăm theo doanh số bán hàng của nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, nếu chỉ theo dõi các số liệu trên giấy thì rất rất phức tạp và thao tác nhiều khâu. Còn với phần mềm quản lý nhân viên Ksmart thì nhà quản lý còn có thể dễ dàng theo dõi tất cả hoạt động kinh tế có phát sinh đến nhân viên, ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, phân tích chi tiết doanh số, doanh thu bán hàng của nhân viên. Thông qua đó, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và đánh giá công việc, tính lương và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả.

  3. Giám sát hoạt động của nhân viên từ xa
  Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart giúp nhà quản lý có thể theo dõi công tác bán hàng từ xa thông qua các thiết bị di động smartphone mà không cần phải có mặt trực tiếp trên máy tính. Do đó, hoạt động kinh doanh của nhân viên cũng dễ dàng được quản lý từ xa. Với Ksmart , bạn có thể yên tâm đi công tác, du lịch, tận hưởng những ngày nghỉ sau bao nhiêu lâu bận rộn, không cần có mặt tại công ty thường xuyên mà vẫn có thể nắm bắt được hoạt động của nhân viên một cách chi tiết, cụ thể. Ứng dụng công nghệ đa nền tảng – Cross Platform, Phần mềm Ksmart phá bỏ mọi giới hạn về không gian làm việc và phương thức quản lý. Phần mềm tích hợp ngay trên điện thoại thông minh, cho phép nhân viên bán hàng và người quản lý có thể tác nghiệp ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng

  4. Chức năng phân quyền đối với nhân viên
  Để hạn chế sự can thiệp vào công việc không đúng phận sự, chức năng phân quyền nhân viên được thiết lập trong phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart. Trong mỗi cửa hàng trên thực tế, việc quản lý và phân quyền là việc hết sức quan trọng bởi nó giúp hiệu suất công việc của từng người tăng cao, đồng thời quản lý được công việc, thành tích của nhân viên tốt hơn, đơn giản hóa việc gắng trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được giao.

  Theo đó, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản duy nhất và phần mềm bán hàng cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên ở các vị trí khác nhau sẽ đươc giao từng vị trí tương ứng và sử dụng các nghiệp vụ liên quan, đảm bảo rằng họ có khả năng hoàn thành các kết quả mong muốn và nhắm đạt được mục tiêu quản lý đề ra.

  5. Nâng cao trách nhiệm và ý thức của nhân viên
  Tại sao phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart lại giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên? Quản lý về trách nhiệm của nhân viên được thực hiện như thế nào? Kiểm soát ra sao?

  Trên thực tế, sự trung thực của nhân viên và hiệu quả làm việc là một yếu tố định tính, nhưng lại có thể định lượng được bằng những con số cụ thể được hiển thị trên phần mềm. Mọi tác nghiệp của nhân viên, các số liệu sẽ được cập nhật ngay trên phần mềm giúp quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên kinh doanh và giải quyết các vấn đề phát sinh khác sau khi xong vic, gây dựng nên một văn hóa làm việc chuyên nghiệp và tin cậy tại công ty.

  Ksmart.vn