Toàn quốc Phần mềm quản trị nội dung website quản lý biên tập, kiểm duyệt tin bài

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 2/3/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản trị nội dung website tại EPl.VN cung cấp cho bạn một giải pháp quản trị nội dung web, quản lý quảng cáo, lập kế hoạch, thư viện nội bộ...và còn rất hiều những ứng dụng lợi ích khác mà phần mềm sẽ mang lại cho bạn.

  Liên hệ: 04 7305 6666

  Xem thêm: Thiết kế website cổng thông tin điện tử


  [​IMG]


  Hệ thống phần mềm quản trị toà soạn báo điện tử, trong đó việc quản trị nội dung được đặt lên hàng đầu, từ các loại truyền thống như tin bài, chuyên mục cho tới các nội dung đa phương tiện. Ngoài ra, giải pháp tòa soạn báo điện tử còn có nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt bao gồm quy trình xuất bản động, chấm nhuận bút, tương tác độc giả (phản hồi, giao lưu trực tuyến, hỏi đáp…) và quản lý phân quyền mạnh mẽ.

  Giờ đây mọi hoạt động của tòa soạn được thực hiện trên mạng internet. Các nghiệp vụ trong tòa soạn được vận hành trên cùng một hệ thống bao gồm quản lý biên tập, kiểm duyệt tin bài báo giấy, quản lý công văn giấy tờ, giao việc, lập kế hoạch, quản lý quảng cáo, quản lý công cụ tác nghiệp, thư viện nội bộ, hồ sơ cán bộ, quản lý nhuận bút và rất nhiều ứng dụng hữu ích, thú vị khác…

  Giải pháp báo điện tử EPL CMS

  · Cung cấp giải pháp tòa soạn điện tử, truyền thông đa phương tiện cho các tòa soạn báo. Nó cho phép xuất bản các sản phẩm báo chí đa phương tiện: giấy báo, website, WAP, SMS, radio hoặc là TV ... bằng cách sử dụng nền tảng thống nhất Sharepoint lưu trữ và loại bỏ dữ liệu dư thừa.

  · Quá trình xuất bản thống nhất và hỗ trợ sử dụng đa người dùng, từ khâu thiết kế ý tưởng, phân bố nguồn lực, phân công nhiệm vụ, lập kế hoạch, viết bài, biên tập, thiết kế bố cục,... cho đến khâu cuối cùng là gửi đến nhà in ấn cũng sử dụng sự hỗ trợ giao tiếp của Sharepoint.

  · Hệ thống cung cấp những Engine tìm kiếm và bóc tách tin tự động từ nhiều nguồn trên Internet. Với những công nghệ lấy tin chuẩn: RSS, Bóc tách HTML….Người dùng có thể định nghĩa địa chỉ trang cần lấy tin, chuyên mục, lên lịch lấy, định nghĩa từ khóa quan trọng…Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm bóc tách và lọc tin tự động sau đó trả kết quả về hàng ngày.


  Một trong những ứng dụng được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất tại EPL.VN, hệ thống quản trị nội dung website mang lại những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp về quản lý nội dung web, quản lý biên tập, quy trình xuất bản động...

  Liên hệ để được tư vấn: 04 7305 6666