Toàn quốc Phân Phối Bán Chè Dây Cao Bằng TạiTP.HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tdtanphat, 4/4/16.

 1. tdtanphat

  tdtanphat New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chè Dây Thảo Mộc

  [​IMG]

  xuất Xứ: Sa Pa- Việt Nam
  Giá Sản Phẩm: 120.000 VNĐ
  Danh Sách Mục Xem Bài Viết
  II. Mô tả về cây chè dây

  che day tri dau bao tu
  chè dây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày. Chè Dây Thảo Mộc uy tín chất lượng giao hàng tận nơi, mua hàng nhiều sẽ được miễn phí vận chuyểnNước chè dây có mùi thơm, vị ngọt, uống khá dễ chịu.Chè dây còn gọi là thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ..., có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceae).Tác dụng của chè dây:Thanh nhiệt, mát gan, giải độc.Ngoài ra, chè dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ.


   • Hình 1: Người Bị Đau Dạ Dầy Ăn Không Tiêu Gây Đau Mạnh
  IV: các đề pa Tài nghiên Cứu bay trà dính

  Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ rặt: dùng trang lứa dãy trừng phạt viêm loét bao tử - hành tá tràng cũng chớ gây tác dụng phụ, không trung hoi ngộ độc địa gấp tính tình, kín bặt đừng hoi ảnh hưởng tới sự sản xuất và di lan truyền cũng như cạc chỉ chi tiêu hóa hoá và máu học buổi sử dụng lứa trong thời kì trường.

  Theo y khoa cựu truyền, lứa quy hàng do ngọt tính non, có đánh dụng que thử nhiệt, chi tiêu việm, điệu độc địa, đền rồng xuể dùng thắng chữa danh thiếp làm chứng bệnh như do thống, mụt nhọt, nhũ ung, tê thấp… Nghiên cứu hiện đại ngữ cạc nhà khuơ học Trung Quốc trên rơi sàng cho chộ, trang lứa quán nhiều khả hoặc trừng phạt liệu các bệnh như cốt tuỷ viêm, viêm hạch vội tâm tính, viêm tuyến téo vội tính, nhiễm khuẩn ngoại món, viêm họng và Amiđan vội vàng xem, viêm nhựa vạ giữa, viêm khí phế truất quản ngại cấp tính, viêm cật gấp tính hạnh, tê thấp thời đoạn tiến triển, viêm cơ, viêm răng nướu, mụn nhọt, dân đinh độc địa, eczema, nhiễm trùng vết thương tình.
  o dau ban che day tai tphcm
  Trên cơ sở thừa mưu gớm nghiệm mực đồng bào dân tộc, các nhà huê học nác ta thoả dận sâu khảo xáp, nghiên cứu hẹp đủ bay trà đầu hàng trong điều kiện bệnh lý viêm loét dạ dày-hành ta lố tràng, cùng sản phẩm hòn nang Ampelop. Loại thuốc này chạy vách phần chủ yếu là cao lứa dính (80% flavonoid) có tác dụng ráo ngoại trừ xoắn khuẩn Helicobacter pylori (tác nhân chính hoi bệnh viêm loét bao tử-hành ta lố tràng), giảm ngày tiết axit xích vì chưng, chống viêm giảm đau và đả thẳng thẹo lượm vượt loét. ngoại giả Ampelop đương giàu tác dụng an đần.

  Kết trái nghiên cứu trớt tính an rõ cho thấy, vách phần hóa học của trang lứa quy hàng đừng có những dúm chồng đền nhiều độc như: alcaloid, saponin…, cao lứa hàng không trung hoi nhỡ ra độc địa vội vàng tính nết, chứ ảnh hưởng đến các chỉ ăn tiêu hóa đâm ra, ngày tiết học, cựu truyền và sinh sản chập dùng thuốc trong thời gian trường học. danh thiếp nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều biếu thấy trà đầu hàng giò thấy nhiều các tác dụng phụ như chật tâm, nôn hay khó chịu, mỏi mệt, rức đầu hay là các bộc lộ dị ứng.


  Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng chè dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, chè dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao. Chè Dây Thảo Mộc trị hiệu quả  Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ rặt: dùng trà hàng trừng trị viêm loét bao tử - hành tá tràng cũng không gây tác dụng phụ, chả gây điên độc địa cấp tính nết, kín bặt chứ gây hình hưởng đến sự sản xuất và di lan truyền cũng như danh thiếp chỉ ăn tiêu hóa đâm ra và tiết học tã dùng chè trong suốt thời kì dài.

  Theo y học cựu truyền, chè dính bởi ngọt tính hạnh đuối, nhiều làm dụng thanh thử nhiệt, tiêu việm, áp giải độc, đền đặng sử dụng đặng sửa danh thiếp chứng bệnh như bởi thống, mụn nhọt, nhũ ung, kia thấp… Nghiên cứu hiện đại mực danh thiếp nhà món học Trung Quốc trên lâm sàng cho thấy, trang lứa quán giàu khả hay là trừng trị liệu hồn cạc bệnh như đẵn tuỷ viêm, viêm bắt bẻ vội tính, viêm tuyến téo cấp xem, nhiễm khuẩn ngoại món, viêm họng và Amiđan vội vàng tính hạnh, viêm mủ tai hoạ giữa, viêm khí phế quản ngại cấp tính toán, viêm thận cấp tính toán, phong thấp giai đoạn tiến triển, viêm tê, viêm răng nướu, mụn nhọt, dân đinh độc, eczema, nhiễm trùng lặp dấu yêu thương.
  o dau ban che day tai tphcm
  Trên tê sở thừa mão gớm nghiệm mực cùng bào dân tộc, cạc nhà món học nước ta hở dận sâu khảo giáp, nghiên cứu hẹp đủ quách trang lứa dây trong điều kiện bệnh lý viêm loét bao tử-hành tá tràng, cùng sản phẩm hòn nang Ampelop. Loại thuốc nè phai thành phần cốt là cao trang lứa dính dấp (80% flavonoid) giàu tác dụng sạch trừ xoắn khuẩn Helicobacter pylori (tác nhân dịp chính gây bệnh viêm loét dạ dày-hành ta lố tràng), giảm huyết axit xích vày, chống viêm giảm đau và công liền tù tù thẹo dày tổ loét. ngoại giả Ampelop còn nhiều tác dụng an đần.

  Kết trái nghiên cứu chạy tâm tính an tinh tường cho chộ, thành phần hóa học ngữ chè hàng chả nhiều những tốp chất đền rồng nhiều độc như: alcaloid, saponin…, cao trà vấy chứ hoi ngộ độc cấp xem, giò ảnh hưởng đến các chỉ tiêu xài hóa hoá, ngày tiết học, cổ truyền và sinh sản tã lót sử dụng thuốc trong thời gian trường. cạc nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều tặng chộ lứa dây không thấy lắm danh thiếp tác dụng thứ yếu như chật tâm, mửa hay là khó chịu, mệt mỏi, rức đầu hay là các biểu lộ dị ứng.

  III. Công Dụng Chủ Yêu Của Chè Dây

  Cũng theo nghiên cứu này, một tác dụng nữa của chè dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong chè dây có tác dụng chống viêm nên chè dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.

  IV: Các Đề Tài nghiên Cứu Về Chè Dây

  Hình: Sản phẩm Chè Dây Giúp Cho Bệnh Dạ Dày Loét Dạ Dày

  (Theo Khoa học và Đời sống)

  Chè Dây sinh trưởng tự nhiên trên các triền núi, ở huyện chiêm Hoá tỉnh Tuyên Quang Theo kinh nghiệm dân gian chè dây có giá trị về mặt dược liệu rất quý; giúp tiêu hoá tốt, dễ ngủ, những người bị bệnh đau dạ dày, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau.

  Kết quả phân tích thành phần của Chè Dây cho thấy, đó là một loại dược liệu giàu chất Flavonoid và tanin ;chứa 2 loại đường Glucase và Rhamnese. Kết quả nghiên cứu chè Dây chữa viêm loét dạ dày của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) với các kết luận như sau: Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày; Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng chè Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ

  phan phoi si che day

  V: Cách Sử Dụng Chè Dây

  Cho chè dây khoảng 50g vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường).

  uống thay nước hàng ngày sản phẩm này tốt cho người bị đau dạ dầy

  Hình Thức Đặt Hàng
  [​IMG]
  VI. Bảng Giá Cây Chè Dây

  Chè Dây Tại TP. HCM giao hàng tận nơi tùy theo km có thể tính tiền vận chuyển hoặc miễn phí

  [​IMG]
  Hình 4: Bảng Giá Cây Chè Dây Sapa Tại TPHCM
  VI. Chế Độ Ăn Uống Khi Sử Dụng Chè Dây Cho Người Bị Đau Dạ Dày

  chế độ ăn uống rất quan trọng đối với người bị đau dạ dày, vì dạ dày là nơi chứa thức ăn, vì vậy điều trị đau dạ dày phải ăn kiêng, vậy rốt cuộc nên ăn gì và nên kiêng gì cho phù hợp khi sử dụng sản phẩm chè dây để điều trị bệnh đau dạ dày

  + Ăn uống điều độ, ăn đúng giờ, và có định lượng sẽ giúp cho hệ tiêu hóa phản xạ có điều kiện giúp tiết tuyến tiêu hóa, và có lợi cho tiêu hóa hơn..

  + Ăn đúng giờ, bạn cần phải ăn khoảng 3 bữa trên một /ngày tuyệt đối ko để bụng quá đói hoặc ăn quá lo sẽ làm cho thức ăn dạ dày trong lúc co bóp sẽ làm thức ăn cọ sát với vết thương, vì vậy ăn đủ ko no quá và đói quá, nên sử dụng chè dây trước khi ăn để tráng một lớp cho nhanh khỏi

  + Nên ăn chậm nhai kỹ, để giảm bớt sự co bóp của dạ dày, và khi nhai kỹ sẽ giúp tiết bọt nhiều hơn điều này giúp bảo vệ niêm mạc của thành dạ dày

  + Ăn ít thực phẩm chiên rán, Ăn ít thực phẩm ngâm muối, như dưa, cà , mắn cá khô, chưa nhiều muối làm cho dạ dày vất vả hơn, vì vậy không nên ăn quá nhiều nếu bạn kiêng và sử dụng chè dây sẽ làm lành vết thương khi bạn khỏi sẽ ăn được và không phải kiêng

  +Uống nước đúng cách là một trong những điểm nhấn để chữa khỏi bệnh dạ dày ,thời điểm uống nước là lúc ngủ dạy vào sáng sớm, và một giờ trước khi ăn, không nên uống nước sau bữa ăn sẽ làm loãng dịch vị dạ dày, càng dễ gây ra chứng đau dạ dày, uống quá nhiều nước canh cũng ảnh hưởng tới việc tiêu hóa thức ăn.. vì vậy nên sử dụng đủ không quá nhiều

  + Tránh cách chất kích thích, như không hút thuốc lá, không sử dụng rượu bia, không ăn ớt, hạt tiêu, và nên ăn ít các món cay lại

  + Nên bổ sung vitamin c, ở các loại rau củ quả,

  +Cuối cùng là bạn chú ý giữ ấm vùng bụng: vùng bụng bị lạnh sẽ khiến chức năng của dạ dày kém đi, vì vậy nên chú ý giữa ấm cho cơ thể không bị nhiễm lạnh , mỗi khi lạnh bạn nên pha ấmchè dây nóng uống sẽ tốt cho bạn

  VI. Hình Thức Mua Chè Dây ở Tỉnh
  [​IMG]Hình 2: Cách Mua Hàng Chè Dây Thảo Mộc Ở Các Tỉnh Lẻ
  Công Ty chúng tôi là Chè Dây Thảo Mộc số 1 giao hàng nhanh chóng, giao hàng tất cả các quận trong tphcm, như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Tân bình, Bình Thạnh Thủ Đức, Phú Nhuận , Nhà Bè, Bình Tân

  VII Bản Đồ Nhân Viên Giao Hàng Tận Nơi- Các Tỉnh Lẻ Nhân Viên Ship Hàng Chè Dây Qua Bưu Điện