Phân phối lắp đặt camera giám sát giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Metsuki, 11/8/15.

 1. Metsuki

  Metsuki New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn thường xuyên phải đi công tác, bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hằng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, hay cửa hàng của mình. Bạn có thể thuê nhân viên giám sát thay bạn nhưng thực tế nảy sinh rất nhiều vấn đề. Hãy yên tâm chúng tôi đã có giải pháp bằng hệ thống camera quan sát tối ưu nhất:
  • Về mặt an ninh, khi lắp đặt hệ thống camera quan sát các bạn có thể quan sát, giám sát mọi hoạt động của shop, công ty hay nhà xưởng.
  • Về mặt thẩm mỹ, khi có mặt những chiếc camera thì nhìn ngồi nhà, shop, gian trưng bày của bạn sẽ nhìn trông rất đẹp sang trọng và tạo tự tin cho người tiêu dùng.
  • Với nhà trẻ tư nhân, khi lắp đặt hệ thống camera quan sát thì các phụ huynh có thể theo dõi được các hoạt động của con trẻ ngay khi họ đang ở cơ quan.
  • Với nhà hàng khách sạn,bạn có thể quan sát được khách hàng, tài sản …
  • Chỉ cần với 1 chiếc điện thoại kết nối 3G/Wifi bạn có thể theo dõi được mọi hoạt động ngay cả khi bạn ở xa hàng nghìn km.
  • Bạn có thể theo dõi qua màn hình máy tính, màn hình tivi những hình ảnh sẽ lưu lại 1 cách sắc nét nhất giúp bạn được rất nhiều.
  • Bạn là 1 giám đốc tài ba, 1 nhà quản lý giỏi, bạn luôn phải đi công tác xa, bạn muốn quan sát nhà xưởng, nhân viên của mình làm việc có hiệu quả không???
  Để được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với chúng tôi

  Công ty điện tử Vũ Gia chuyên phân phối camera quan sát Metsuki

  Tại 140 Lý Thường Kiệt, phường 7 quận 10 ( Góc 3/2 – Lý Thường Kiệt)

  Website: www.metsuki.com,vn

  Hotline : 0938.965.368