Phấn rôm và tác hại

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 4/10/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là người tần suất cao tiêu dùng phấn rôm, hãy chăm chút nha vì nó Có lẽ sẽ gây ung thư buồng trứng, ung thư phổi và một vài bệnh khác nhé.

  Tìm hiểu thêm :

  >>> Rối loạn dương dương điều trị như thế nào

  Việc bạn đang tiến hành lên mỗi tối giết mổ thân thể hơn cả nhiễm ung thư

  Thành phần chính của phấn rôm là bột Talc. Đây là bột khoáng thạch (bột khoáng đá) Nhìn thấy trong tự dưng chứa những thành phần: oxy, silic, và magiê… Phấn rôm Có thể tiếp thụ độ ẩm, giảm ma sát và thậm chí ngăn dự phòng phát ban. Nó là một thành phần thường được dùng trong một số sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm cả sản phẩm coi sóc mặt, toàn thân…

  Phấn rôm Có lẽ sẽ gây ung thư phổi, ung thư buồng trứng…

  Ở dạng đột nhiên , phấn rôm Có lẽ sẽ chứa asbestos (bột đá amiăng), loại chất gây ung thư trong và xung quanh vùng phổi giả dụ hít tới . Chất này đã mắc cấm dùng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Chính vì người bệnh có thể nhận biết này, nhiều loại phấn rôm chúng ta đang tiêu dùng đã được loại bỏ chất ami-ăng này. dù vậy , vẫn còn một số khả năng sức khỏe liên quan với việc dùng bột talc, bao gồm:

  Ung thư phổi

  Trong khi sự thật là bột talc mà chúng ta dùng hiện tại không Nhìn thấy amiăng nữa, nhưng một số lượng người vẫn Nhìn thấy nguy cơ phát triển ung thư phổi cũng như một vài bệnh về đường hô hấp khác lúc hít phải những sản phẩm phấn rôm, đặc biệt là trẻ nhỏ. lúc trẻ hít phải phấn rôm sẽ nhiễm ho, khó thở, nhảy mũi , sổ mũi, nôn ói, tím tái và Xuất hiện lẽ sẽ bị phù phổi. Còn khi dùng phấn rôm thì nhiều mẹ chỉ nên bôi vào phần lưng, tay và chân, tuyệt đối không bôi lên vùng bụng dưới trở xuống, tránh hít phải bụi phấn.

  Ung thư buồng trứng

  Trong một số năm, bột talc Xuất hiện liên quan số đông với ung thư buồng trứng. Rủi ro lớn khi phấn rôm được thực hiện trên bao cao su, băng vệ sinh, và trực tiếp quanh đó vùng sinh dục. khi tiêu dùng phấn rôm nhiều lần , các phân tử bột talc sẽ đi trong khoảng âm đạo lên tử cung vào ống dẫn trứng cho vào buồng trứng. Điều này sẽ gây ra bệnh viêm nhiễm mãn tính , và là cơ hội tăng khả năng ung thư. Đã Có tương đối một số nghiên cứu trong ấy phấn rôm và ung thư buồng trứng được kết liên với nhau. một số chuyên gia Mọi người có thể phát hiện ra rằng việc tiêu dùng sản phẩm phấn rôm để Có thể vệ sinh “vùng kín ”, đồ lót và băng vệ sinh thực hiện tăng khả năng phát triển ung thư buồng trứng lên 1/3. Đối với một vài bé gái, việc dùng phấn rôm trong một thời gian dài sẽ tiến hành tăng nguy cơ nhiễm bệnh ung thư buồng trứng, lớn hơn gấp 4 lần so với các trẻ bình thường .

  các bệnh ung thư khác

  các nghiên cứu đã chứng minh răng phấn rôm Nhìn thấy nguy cơ làm tăng lên phát triển ung thư nội mạc tử cung hoặc ung thư cổ tử cung. các bệnh này chủ yếu phổ biến ở thai sản đã qua giai đoạn mãn kinh. tuy thế còn Xuất hiện những nghiên cứu phòng tránh cho thấy mối abc Xuất hiện thể Có giữa phấn rôm và các bệnh ung thư khác như ung thư dạ dày . Vì vậy , mọi người cũng như một số bậc ba má hãy cẩn trọng lúc tiêu dùng phấn rôm nhé.

  SHARE.