Toàn quốc PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ Condotel NHA TRANG TRẦN PHÚ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 5/7/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  căn hộ Đầu tư Condotel Trần Phú Nha Trang là kế hoạch đầu tư là khách hàng quan tâm nhiều hơn. Trong bối cảnh thị trường đang nóng lên, không ít người có tiền tiết kiệm trong ngân hàng đầu tư thay đổi kênh vào bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều chuyên gia tin rằng, mặc dù được coi là một kênh đầu tư có lợi nhuận, nhưng không có đủ các nhà đầu tư suy nghĩ rất dễ bị tổn thương. Phân tích dòng tiền của dự án đầu tư Condotel Trần Phú, Nha Trang sẽ góp phần để đầu tư hiệu quả hỗ trợ khách hàng, an toàn.


  Đầu tư Condotel - ĐIỂM THỊ TRƯỜNG HOT

  Thông tin thị trường gần đây cho thấy, các ngân hàng giảm lãi suất huy động xuống kênh tiết kiệm / năm khoảng 6% mà không còn hấp dẫn như trước. Trong khi đó, nhiều dự án theo thời gian sẵn sàng cam kết lợi nhuận cao hơn nhiều so với tiết kiệm.

  Điển hình là: lợi nhuận cam kết Dự án Vinpearl Resort Phú Quốc 8% / năm; Đại Condotel cam kết lợi nhuận trên thế giới 8% / năm; Thành phố biển Vũng Tàu đột lợi nhuận cam kết 12% / năm; căn hộ Vũng Tàu giá từ 839.000.000 cam kết Melody thuê tối thiểu 6 triệu / tháng ...  Dự án đưa ra tại Nha Trang, các nhà đầu tư Vinpearl Condotel Vingroup cam kết một sự chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% / năm trong vòng 5 năm và 85% lợi nhuận cho thuê cho một khách hàng suốt đời. Với các chương trình đầu tư như vậy, Condotel Nha Trang được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại thời điểm lần lượt của năm mới 2016. Các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư có kinh nghiệm cho biết Trần Phú cho Condotel dòng tiền ổn định cho khách hàng đầu tư.

  Bên cạnh đó, khả năng tăng giá của các căn hộ Condotel Resort phố Nha Trang Trần Phú là rất cao. Phân tích cho thấy giá của các khách sạn căn hộ tại Việt Nam thấp hơn so với các nước khác trong khu vực từ 20-30%. Sở hữu một căn hộ Condo Hotel tại thời điểm bắt đầu xây dựng cho đến khi giá trị hoàn thành có thể tăng gấp đôi trong vòng 18 đến 24 tháng. Do đó, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng kiếm được lợi nhuận cao hơn.

  KHÔNG RỦI RO ?


  Trước hết, tình hình thị trường có nhiều khả năng lãi suất huy động hiện nay sẽ tăng, nếu tăng đầu tư vào việc loại bỏ các kênh khác cho khách hàng cần phải suy nghĩ.

  Thứ hai, các nhà kinh doanh chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường sẽ rất nguy hiểm bởi vì nó rất dễ dàng để tạo ra một cơn sốt ảo. Khi "xả" giá xúi giục đầu cơ cũng ảnh hưởng xấu đến người mua thực tế tâm lý. Theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia cho rằng các nhà đầu tư hiện nay không có nhiều sóng, chủ yếu là đầu tư dài hạn. Đây cũng là một yếu tố cho dự án phát triển bền vững Condotel

  Thứ ba, mỗi kênh đầu tư có lợi thế và nhược điểm riêng. Sản phẩm đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang Resort Căn hộ không phải là hoàn toàn không có nhược điểm. Tuy nhiên, nếu các kênh được lựa chọn đầu tư bất động sản, nó là cần thiết để chọn vị trí tốt, nhà đầu tư có uy tín. Đặc biệt là các căn hộ đẹp nhất trong một dự án vị trí chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhất định để các nhà đầu tư cần phải tham gia vào đầu, rất có thể là lợi nhuận của bạn.

  Nếu khách hàng của chúng tôi đang mong muốn đầu tư chứng hộ Vinpearl Resort Trần Phú ở Nha Trang condotel xem xét trước khi quyết định đầu tư, tính toán rủi ro và lợi nhuận hợp lý.