Toàn quốc Phân Tích Vì Sao Chung Cư Hạng Sang The One Sài Gòn Giảm Gía Mạnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tctdatxanh, 25/1/16.

 1. tctdatxanh

  tctdatxanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phân Tích Vì Sao Khu Đô Thị Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 Đại Hạ Gía
  Xem chi tiết giá bán Căn Hộ Hạng Sang One SaiGon Quận 1 tại đây: The One Sai Gon  Dự Án Căn Hộ The One Quận 1 sang trọng nhiều đợt mở bán nhưng chỉ tiêu thụ được 40 căn vì diện tích quá lớn, giá bán cao. Hiện dự án vẫn còn 39 căn diện tích từ 50 đến 135m2, loại 1-3 phòng ngủ, tổng giá trị nhà sau khi đã giảm giá ước tính 4,5-10 tỷ đồng một căn.

  The One Sai Gon có 1 vị trí vàng vô cùng tiền năng tại trung tâm quận 1. Giữa trọng điểm Quận 1 phồn hoa tỉnh thành Dự Án Căn Hộ One Sài Gòn Quận 1 là 1 căn hộ hiếm hoi có vị trí trung tâm Quận 1 đã đi vào hoạt động và có pháp lý rõ ràng - sổ hồng vĩnh viễn trao tay dành cho Khách hàng. Chung Cư Hạng Sang The One Sài Gòn là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích đẳng cấp và mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.
  [​IMG]
  Chung Cư Cao Cấp The One Sài Gòn​
  Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gòn Quận 1 là một cao ốc phức hợp 22 tầng tọa lạc tại số 172 - 174 Ký Con, Quận 1.

  Cụ thể, giá bán Căn Hộ Cao Cấp One SaiGon Quận 1 được chủ đầu tư công bố chỉ còn khoảng 3.200 - 3.500 USD/m2, giảm 45% so với mức giá từ 5.500 - 6.000 USD/m2 khi đưa ra chào bán đợt đầu tiên vào năm 2010.Từ năm 2010 đến nay, tức hơn 5 năm mở bán Dự Án Căn Hộ The One Quận 1 ra thị trường không mấy thành công, doanh nghiệp đã tái cấu trúc và đổi tên từ Bến Thành Land sang Capella Holding.

  Để kích cầu cho đợt bán vét lần này, chủ đầu tư chủ động chia nhỏ tiến độ đóng tiền, cam kết cho thuê trong năm đầu với giá 1.200-1.800 USD một tháng mỗi căn, miễn phí quản lý 2 năm và vận dụng cả hình thức chiết khấu cao nếu khách hàng tính sổ một lần.
  Năm 2011, chủ đầu tư Dự Án One Sài Gòn Quận 1 là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land) đã quyết định chuyển 30 căn thành căn hộ dịch vụ để cho thuê. Theo lý giải lúc đó của ông Nguyễn Cao Trí, giám đốc điều hành Bến Thành Land thì đây giải pháp “lấy ngắn nuôi dài” nhằm thích ứng với những khó khăn của thị trường bất động sản. Khi thị trường tốt lên hoặc nếu khách hàng quan tâm, công ty vẫn có thể bán các căn hộ này.

  Ông Nguyễn Đình Toàn, giám đốc kinh dinh Công ty Capella Holdings, cho biết sau năm năm mở bán, Khu Đô Thị Cao Cấp The One Quận 1 chỉ tiêu thụ được 40 căn, vẫn còn đến 39 căn diện tích từ 50 - 135m2, nên năm năm qua lãi suất ngân hàng đã ăn hết lợi nhuận.
  [​IMG]
  Căn Hộ Thực Tế Sang Trọng tại Căn Hộ Hạng Sang One Sai Gon Quận 1​
  Với việc giảm giá mạnh đợt này, Dự Án Cao Cấp The One Sài Gòn Quận 1 nhìn nhận sẽ bán nhanh số sản phẩm còn lại dù lợi nhuận ít, thậm chí không đáng kể với mục tiêu thu hồi vốn. Nếu cứ để giá cao nhưng không bán được, hàng tồn kho nhiều năm thì lãi nhà băng sẽ ăn cụt cả vốn lẫn lãi”, ông Toàn nói.

  Cũng theo ông Toàn, không chỉ giảm giá bán, chủ đầu tư Chung Cư Hạng Sang One Sài Gòn còn chia nhỏ tiến độ thanh toán, song song cam kết cho thuê trong năm đầu với mức giá từ 1.200 USD/tháng.

  “Ngoài đích thu hồi vốn, với việc đại hạ giá các Chung Cư Hạng Sang One SaiGon Quận 1 còn lại trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phục hồi và tăng giá, công ty cũng quyết định chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng... thay vì theo đuổi lĩnh vực bất động sản”, ông Toàn cho biết.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫuBạnvui lòng can dự
  Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Cao Cấp One Sài Gòn
  208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Xin liên hệ" (+84)909 890 897
  Trân trọng cảm ơn quý khách
  Xem chi tiết và bảng giá Khu Đô Thị Cao Cấp One Sai Gon tại đây: The One Saigon
  Thân mến