Toàn quốc Pháp đồ điều trị phẫu thuật hàm móm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hoang cuong, 30/12/15.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với chị em phụ nữ, vẻ đẹp của khuôn mặt luôn là điều được quan tâm đặc biệt, ưu tiên nhất, vì khuôn mặt không chỉ là điểm tạo nên sự khác biệt của mỗi người mà còn tạo nên phong cách sống, nếu ai sở hữu một khuôn mặt đẹp thì vững chắc họ luôn chan chứa sự tự tin. Do đó, chúng tôi hiểu được cảm giác mặc cảm, e sợ của bạn Hồng Chuyên khi không may có một khuôn mặt không được đẹp như ý, khuôn hàm móm làm mất đi vẻ tự nhiên và nữ tính của bạn.

  Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, chỉ qua một ca phẫu thuật chỉnh hàm móm là bạn đã có thể tự tin với một nụ cười như ý. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hành như thế nào?Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo trên gương mặt mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày, thậm chí trong việc ăn uống. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của răng.

  Thực hiện phẫu thuật hàm móm ở hà nội chất lượng cao phải được kết hợp bởi hai yếu tố một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Phẫu thuật áp dụng cho trường hợp hô, móm do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm. Đối với hô, móm vừa do răng vừa do hàm, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp, tốt nhất là niềng răng trước cho ổn định sau đó phẫu thuật chỉnh hàm sau. Hành trình lấy lại nụ cười với những bạn này phức tạp hơn nhưng kết quả lại rất xứng đáng. Phương pháp phẫu thuật an toàn được thực hiện như thế nào?

  [​IMG]
  Để phẫu thuật chỉnh hàm móm, sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ dùng phương pháp BSSO để đẩy lùi hàm dưới vào. Cụ thể, bác sĩ sẽ bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm) rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên máy mô tả khuôn mặt 3D. rốt cục, bác sĩ sẽ nhất thiết bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế. Phương pháp cắt xương này bảo đảm tính xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên và mềm mại nhất.

  Phẫu thuật hàm hô, móm có an toàn không? Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thật ra phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không chất lượng cao này không có gì phức tạp. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt, đáp ứng không những về yếu tố thẩm mỹ mà còn cam kết về chức năng.Tuổi nào phẫu thuật hàm hô, móm là tốt nhất?Cấu trúc xương người Việt Nam phát triển ổn định thường trên 18 tuổi, do đó lứa tuổi phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất là trên 18 tuổi hoặc sau khi niềng răng phối hợp ổn định.


  Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 1 năm đến 1,5 năm hoặc hơn nữa so với phương pháp cũ, tùy vào độ khó của từng trường hợp cụ thể.