PHÁT HIỆN IPHONE 7 MẮC LỖI MẤT SÓNG?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 15/10/16.

 1. thanhtrung35g1

  thanhtrung35g1 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  146
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Iphone 7 vừa được hãng “Táo” vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng người dùng đã phát hiện ra một số lỗi trên máy. Mới đây, Iphone 7 lại bị phát hiện ra lỗi mất sóng.


  Iphone 7 gặp lỗi mất sóng khi tắt chế độ máy bay


  Một số người dùng thông báo Iphone 7 và Iphone 7 Plus của họ phát ra tiếng rít giống như hoạt động thiết bị CPU của máy tính khi thực hiện các tác vụ nặng.

  Một số khác lại bắt gặp hiện tượng máy bị mất sóng khi chuyển từ chế độ máy bay sang chế độ thông thường.


  Iphone 7 gặp lỗi mất sóng khi tắt chế độ máy bay

  Theo MacRumors, công ty công nghệ Mỹ đang điều tra về vấn đề Iphone 7 và Iphone 7 Plus không thể kết nối mạng di động sau khi kích hoạt chế độ máy bay. Hãng Apple cũng đã nhận được thông báo này.

  [​IMG]

  Yasser EI-Haggan, chủ nhân chiếc Iphone 7 tại Mỹ cũng gặp phải tình trạng này. Anh kết luận rằng vấn đề gặp nhải đến từ Iphone 7 chứ không phải do nhà mạng.

  EI-Haggan cho biết, ông đã mang chiếc iphone 7 của mình đến cửa hàng của “Táo” và chứng minh lỗi của mình gặp phải trước sự chứng kiến của các nhân viên. Kết quả là ông đã được đổi sang sản phẩm mới.

  Lời khuyên của Apple tới người dùng


  Lời khuyên cho người dùng từ Apple cho hiện tường này khá đơn giản: “Tắt thiết bị và mở máy trở lại. Nếu nó không có hiệu quả, người dùng nên tháo SIM và lắp lại.

  Apple khuyên người dùng nên tắt máy và mở lại điện thoại
  Hiện chưa rõ vấn đề này là lỗi do phần cứng hay phần mềm. Các sản phẩm trước đó của “Táo” sử dụng sản phẩm từ Qualcomm nhưng Iphone 7 và Iphone 7 Plus hiện lại đang sử dụng moderm chip 4G LTE của Intel. Điều này đang là một câu hỏi thắc mắc rất lớn cho người dùng.