Phát ngôn viên 388bet nhận định Phó trưởng ban Trọng tài VFF vác máy quay đi tác nghiệp

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi cocono, 9/2/18.

 1. cocono

  cocono Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  286
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để làm tư liệu cho các đợt tập huấn trọng tài, giám sát Dương Văn Hiền đã tự trang bị máy quay ghi hình các trận đấu ở V.League 2014. Trận đấu chiều 5/4 giữa Hải Phòng-HA.GL, ông Dương Văn Hiền đã nhờ các trọng tài địa phương ghi hình trận đấu để làm tư liệu cho sau này.

  Xem thêm: ty le ca cuoc


  [​IMG]
  Ông Dương Văn Hiền (cầm máy quay). Ảnh: Internet

  Là trọng tài duy nhất của Việt Nam 3 lần giành danh hiệu "Còi vàng", ông Dương Văn Hiền đã quyết định giải nghệ sau mùa giải 2010. Kể từ thời điểm đó, ông Dương Văn Hiền được phân công đi làm giám sát các trận đấu ở hạng Nhất, V.League.

  Dù giải nghệ và chuyển sang làm nhiệm vụ khác nhưng ông Dương Văn Hiền đã sáng tạo ra việc tự trang bị máy quay, ghi hình các trận đấu mà mình đi làm giám sát trọng tài. "Trong các trận đấu, các trọng tài khó tránh khỏi việc mắc sai lầm và tôi quyết định mua máy quay để ghi lại công việc của các trọng tài. Trong các đợt tập huấn trọng tài, tôi sẽ chiếu lại băng hình các lỗi của trọng tài để những người khác rút kinh nghiệm, trách mắc phải", ông Dương Văn Hiền lý giải về việc ghi hình các trận đấu.

  Ở trận đấu giữa Hải Phòng - HA.GL, ông Dương Văn Hiền đã mang máy quay mini và nhờ các trọng tài địa phương ngồi ghi hình lại trận đấu. Vừa qua, ông Dương Văn Hiền đã được bầu làm Phó trưởng ban Trọng tài VFF. Và với việc tự trang bị máy quay để có được những tư liệu về công việc của các trọng tài, ông Dương Văn Hiền sẽ đem đến những tư liệu quý trong các đợt tập huấn sắp tới.

  "Nghề trọng tài có nhiều cái khó và không phải ai lúc nào cũng đúng trong các pha xử lý. Tôi hi vọng khi xem lại các pha bắt bị lỗi của trọng tài thì các đồng nghiệp khác sẽ rút ra những bài học cho riêng mình", ông Dương Văn Hiền nói.