Toàn quốc phát triển rộng đường truyền cáp quang ngầm tại châu Á bởi google

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi supportviettel, 8/9/16.

 1. supportviettel

  supportviettel New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  phát triển rộng đường truyền cáp quang ngầm tại châu Á bởi google
  nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ . google bắt đầu cho phát triển rộng tuyến cáp quang đãng ngầm biển .

  xem them >> đăng ký lắp mạng viettel miễn phí

  tổ chức cung cấp các dịch vụ tìm kiếm trực tuyến Google đã bắt đầu mở rộng tuyến cáp quang ngầm dưới biển để nâng cao chất lượng dịch vụ tại châu Á.

  Theo Giám đốc đảm nhận khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Google Yan Tang, đơn vị đã phát triển rộng tuyến cáp quang từ Nhật Bản tới Đài Loan (Trung Quốc), nơi đặt trung tâm dữ liệu lớn nhất của Google ở châu Á. Với tốc độ truyền vận chuyển dữ liệu lên tới 26 terabyte/giây, tuyến cáp mới này sẽ giúp các sản phẩm và dịch vụ của Google tăng tốc độ chuyển vận dữ liệu Cáp Quang Viettel trong toàn khu vực.

  Trước đó, tuyến cáp quang đãng ngầm dưới biển có tốc độ truyền chuyển vận dữ liệu nhanh nhất thế giới nối liền Mỹ và Nhật Bản do liên danh 6 tập đoàn xây dựng, trong đó có Google, đã chính thức đi vào hoạt động hồi giữa năm nay.

  Được xây dựng dựa trên công nghệ truyền vận tải quang đãng với tốc độ 100 gigabyte/bước sóng và khoản kinh giá thành khoảng 300 triệu USD, tuyến cáp quang đãng ngầm dưới biển được lắp đặt một đầu tại bang Oregon của Mỹ và một đầu tại 2 thị thành Chikura và Shima của Nhật Bản.

  Tuyến cáp mới có thể truyền dữ liệu từ các trung tâm dữ liệu lớn ở vùng bờ biển miền Tây của Mỹ cũng như kết nối với nhiều hệ thống cáp ở các nước châu Á và các khu vực gần Nhật Bản.