Toàn quốc Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt khỏe khoắn hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhdo, 26/1/16.

 1. thanhdo

  thanhdo New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những trường hợp da thừa nhiều và có mỡ ở mí thì phải cắt da thừa mí mắt cho đẹp. Những đường may sẽ khéo léo ẩn vào đường rãnh mi trên và nằm sát lông mi dưới, trông rất tự nhiên.Tại Việt Nam cũng như một số nước châu Á, đôi mắt đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp và sự cuốn hút của khuôn mặt. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt để có được đôi mắt to tròn, cuốn hút.Phẫu thuật mở rộng khóe mắt là cuộc tiểu phẫu giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng cho những đôi mắt một mí hay mí lót. Biện pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp hai mắt cách quá xa nhau và phần da thừa căng ngang khóe mắt nhiều khiến cho mí mắt mỏng, không rõ ràng. Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, phần da thừa nơi khóe mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) có các mức độ lớn nhỏ khác nhau. Nếu như nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ bị che nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn.
  [​IMG]
  Những yếu tố chính bạn nên quan tâm hàng đầu để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp là đội ngũ bác sĩ thực hiện và công nghệ, quy trình thực hiện. Trước hết, bạn phải lựa chọn địa chỉ có đội ngũ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể giúp bạn mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. Cắt mí mắt ở đâu đẹp quả là một câu hỏi không hề dễ, để chọn được một địa chỉ cắt mí mắt đẹp như ý thì bạn cần xét xét những yếu tố sau:
  Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, xem các chuyên gia họ là những người khá am hiểu lĩnh vực này vì vậy họ sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích nhất, nên cắt mí mắt ở đâu tốt quả là không hề dễ .

  Thứ 2 bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè từ những người quen biết xem địa chỉ đó uy tín không, xin tư vấn từ những người mình biết.
  Tiếp theo để trả lời câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn nên thảo ý kiến từ các diễn đàn.