Phẫu thuật cắt mí có giúp mắt đẹp hơn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 1/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện tại đó là phương pháp giúp cắt mí mắt để tạo mắt hai mí ở các thẩm mỹ viện. Đây là biện pháp nhanh chóng cũng như an toàn nhất để khiến cho tất cả tình huống mắt một mí, hoặc là các đôi mắt không có nếp mí rõ ràng, để lâu ngày dẫn đến trường hợp sụt mí mắt, vô cùng nguy hiểm.
  [​IMG]
  Đôi mắt của ta là điểm nhất qua trọng nhất như trên khuôn mặt, tuy nhiên lớp vì da tại phần mí mắt cung là phần da mỏng cùng với dễ bị lão hóa nhất trên cơ thể bạn. Bởi Bởi thế tình huống xâm ấn khi lóa đã đã tiến đến gần thì sẽ dấu hiệu rõ ràng nhất tại phần nếp mí. Tuổi tác và thời gian sẽ giúp cho xuất hiện tất cả nếp nhăn, vết chân chim và mỡ mắt. Nếu hiện tượng này kéo dài thì sẽ rất nguy hiểm. Bởi nó sẽ gây ra trường hợp sụt mí mắt che khuất mất tầm trông của các bạn. Để Loại bỏ việc này cũng quá khó khăn. hiện tại, chỉ cần với 1 lần thực hiện, các bạn sẽ Loại bỏ được hoàn toàn tất cả phần da nhăn, da thừa như trên đôi mắt. mang lại một đôi mắt không chỉ trẻ trung, mà còn to rõ ràng nhờ việc cải thiện toàn bộ phần nếp mí.

  Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp hiện đại đến từ Hàn Quốc. kỹ thuật này là cách nhanh và dễ dàng nhất để đem tới 1 đôi mắt 2 mí đẹp long lanh cho ta. Nguyên tắc thực hiện của kỹ thuật này là sẽ giúp đính liền cơ nâng mi vào với phần nếp mí, để giúp tạo ra một nếp mí mới, to rõ ràng y như tất cả gì mà bác sỹ đã định hình sẵn từ trước đó. phương pháp cắt mí sẽ được thực hiện hoàn toàn tại phần trên của nếp mí phía trên – vùng da phía bên ngoài da, chứ không tiến hành tất cả thao tác có ảnh hưởng vào bên trong cấu trúc của nhãn cầu của khách hàng, Cho nên nên kỹ thuật này có độ an cực toàn cao. Nó chỉ giúp tạo nên hình thức mới của nếp mí chứ không làm ảnh hưởng tới kết cấu của đôi mắt. sau khi phẫu thuật, quý khách sẽ có ngay được một đôi mắt với 2 nếp mí đẹp đúng y như theo các gì mà mình ước mong.
  Nếu các bạn muốn có một nếp mí đẹp mà không cần phải thực hiện giải phẫu thì có thể tham khảo thêm tất cả kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật như là bấm mí mắt hàn quốc hay là nhấn mí.