Toàn quốc Phẫu thuật cắt xương hàm an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 11/7/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật cắt xương hàm đang là 1 trong những phương pháp giải phẫu được đông đảo khách hàng ưu tiên chọn lọc khi muốn sở hữu một khuôn mặt thon dài xinh đẹp. Trong cắt xương hàm, các chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách các mô cùng với đó can thiệp vào khung xương hàm nhờ phương pháp nội soi tiên tiến nên ít gây xâm lấn và ngăn chặn tối đa thương tổn. Khuôn mặt hậu phẫu sẽ trở nên thon gọn và hài hòa hơn. Vậy phẫu thuật xương hàm có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Cắt xương hàm có rủi ro ko là tùy vào trung tâm điều trị mà khách hàng lựa chọn. Theo các chuyên gia, phương pháp này không hề nguy hại cho sức khỏe và có thời gian Giải phẫu nhanh chóng nếu được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong các cơ sở tiến hành giải phẫu thẩm mỹ gọt hàm không nguy hiểm hàng đầu cả nước. Ca phẫu thuật cắt hàm ở Hàn Quốc 3D được triển khai theo tiến trình đạt tiêu chuẩn ý tế và có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về phương pháp và chuyên môn của bác sĩ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất.
  Ở Hàn Quốc 3D, ca phẫu thuật cắt xương hàm được tiến hành trong khoảng 60 – 90 phút và không hề đau đớn hay không gây khó chịu cho khách hàng. Sở dĩ có thời gian Phẫu thuật ngắn và ca mổ đảm bảo không hề nguy hiểm cho khách hàng là nhờ Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có đầy đủ các nhân tố về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại chăm sóc cho quá trình phẫu thuật. Thế nên các bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không?

  [​IMG]

  Trong thời gian qua, đội ngũ bác sĩ ở Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã thực hiện thành công rất nhiều quá trình phẫu thuật, trong đó phải kế đến các ca cắt xương hàm, đem lại nét đẹp và sự vừa lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

  Hàn Quốc 3D cũng là viện thẩm mỹ dẫn đầu trong việc áp dụng những phương pháp nhất vào cuộc giải phẫu. Trước khi triển khai điều trị tại Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được xét nghiệm bằng hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D với độ chính xác cao. Hệ thống này chụp rõ hình ảnh cắt lớp và cấu trúc xương, vị trí của các dây thần kinh vùng hàm mặt, giúp chuyên gia triển khai các bước chính xác và không hề gây hiểm nguy. Ngoài ra, giải pháp mô phỏng 3D cũng được áp dụng cho phép khách hàng xem trước hiệu quả giải phẫu, khách hàng không còn phải mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Để biết chính xác phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền và cắt xương hàm bao nhiêu tiền? các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hàn Quốc 3D nhé!