Phẫu thuật cắt xương hàm dưới như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chongchong, 26/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự bất cân xứng về hàm trên và hàm dưới gây ra tình trạng hô móm, hàm dưới đưa về trước quá mức so với hàm trên gọi là vẩu. Các kỹ thuật chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật cắt xương hàm… là giải pháp tốt nhất để mang lại khuôn mặt đẹp cân đối và hài hòa.
  Phẫu thuật hàm móm hay phẫu thuật hàm hô là một phẫu thuật lớn , tương đối phức tạp vì phẫu thuật này liên quan đến cả 2 lĩnh vực : chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên sâu , tay nghề cao, được đào tạo chính quy về lĩnh vực răng hàm mặt cũng như sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại của ngành nha khoa.

  Quy trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô móm (vẩu):

  Bước 1: Tư vấn với các chuyên gia

  Bước 2 : Vệ sinh răng miệng toàn bộ

  Bước 3 : Lấy dấu răng và lên giá khớp

  Bước 4: Chụp X - Quang hàm mặt kỹ thuật số

  Bước 5: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát

  Bước 6 : Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm


  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm vẩu có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật hàm vẩu có nguy hiểm không ?

  Điều quan trọng trong phẫu thuật khuôn mặt là có mạch máu vùng hàm mặt khá phong phú, đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu chuyên sâu về hàm mặt. Đến với Nha khoa Đăng Lưu với TS.BS Nguyễn Quang Tiến cùng nhiều bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trực tiếp tư vấn, hướng dẫn tận tình và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất tùy theo tính chất, đặc thù và các yêu cầu của cá nhân bạn.

  Ngoài ra, máy cắt xương chuyên dụng Uni Speed củaEasculap thế hệ mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như cắt không có bột xương , hệ thống tưới rửa tự động, tốc độ máy điều chỉnh tự động mặc định đảm bảo vận tốc cắt ổn định, không gây hiện tượng cắt đứt quãng nên sẽ rất ít đau sau phẫu thuật. Hệ thống máy cắt xương hiện đại, lưỡi cưa chuyên dụng nhiều loại phù hợp cho từng trường hợp cắt xương khác nhau.

  Máy móc, dụng cụ dùng trong phẫu thuật hàm mặt

  Đặt biệt, Nha khoa Đăng Lưu trang bị dự phòng các thiết bị, dụng cụ phẫu thuật cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, nhằm hạn chế sai sót, luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, đem lại thành công.

  Nguồn: forum.rangsutot.com