Hồ Chí Minh Phẫu thuật chiếc mũi theo đúng chuẩn S line

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ledinh121189, 12/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  186
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ Á Đông hầu như đều sở hữu chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp và đầu mũi to. Điều này làm cho khuôn mặt không toát lên được vẻ sang trọng, thậm chí là quê mùa.

  Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao, nhẹ nhàng, thanh thoát không còn là điều quá khó. Nâng mũi s line chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…

  Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo chính là silicone và các hợp chất silicone y tế tương thích với sụn của cơ thể vì vậy rất an toàn. Chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn và tạo hình dáng mũi tự nhiên. Các chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sống mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được những bác sĩ khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng trước khi đặt vào.

  [​IMG]

  Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

  Khắc phục mọi dáng mũi xấu: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…

  Không lộ sóng, bóng đỏ mang đến cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật.

  An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Kết quả duy trì lâu dài.

  Quá trình nâng mũi S line

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, tỷ lệ mũi và gương mặt bạn, tư vấn chọn chất liệu độn phù hợp, tư vấn phương pháp thực hiện, nên Nâng mũi s line, bọc sụn mũi hay thu nhỏ cánh mũi... để giúp gương mặt bạn hài hòa nhất, nổi bật nhất.

  Bước 2 : Đo và tạo dáng mũi phù hợp

  Dựa theo tỷ lệ bác sĩ đã phác họa và định hình dáng mũi, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn nâng mũi bằng sụn nhân tạo , thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu sụn phù hợp với khách hàng

  Bước 3 : Gây tê hoặc gây mê

  [​IMG]

  Để bạn dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn hoặc gây mê nếu thấy cần thiết.

  Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi - (Với trường hợp nâng mũi sline)

  Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5 cm ở lỗ mũi trước để khi lành sẽ không thấy vết sẹo. Nhưng cũng có trường hợp phải sử dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi để làm triệt để. Lúc này đường rạch cũng phải nằm trong niêm mạc để không lộ sẹo xấu. Bóc tách sát xương mũi, tạo chỗ nằm phù hợp với sóng mũi sẽ ghép vào để nâng cao sóng mũi hoặc cấy ghép chỉnh hình sóng mũi. Việc bóc tách đều đặn, nhẹ nhàng, chính xác là điều kiện để mũi sau phẫu thuật mau lành, ít sưng và sóng mũi không bị nghiêng lệch.

  Bước 5 : Nghỉ dưỡng và căn dặn sau phẫu thuật

  Sau khi được khâu vết mổ, kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong 30 phút, bạn sẽ được đưa vào phòng hồi sức để nghỉ , đồng thời y sĩ sẽ căn dặn những lưu ý cũng như cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật . Có thể sẽ kê thêm thuốc uống nếu bạn thuộc trường hợp cần uống thêm thuốc.