Toàn quốc Phẫu thuật chỉnh hình răng hô hiệu quả hàng đầu VN

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 29/1/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  149
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN.

  Là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích dịch chuyển răng từ khí cụ nắn lên thân răng.

  Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần cắt xương hàm trên.Phẫu thuật chỉnh hình răng hô hiệu quả bằng phẫu thuật hàm là giải pháp hữu hiệu nhất khi chỉnh nha niềng răng không hiệu quả hoặc niềng răng gây quá nhiều bất tiện?Hơn nữa, nếu không lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng cũng như nắn chỉnh xong răng không đẹp là rất dễ xảy ra. Phẫu thuật cắt xương hàm điều trị hô đa phần được thực hiện là cắt xương hàm tiền đình hàm trên hay hàm dưới tùy thuộc vào tình trạng hô.
  [​IMG]
  Nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì thực hiện Phẫu thuật hàm hô có đau không hoàn toàn bằng niềng răng không cải thiện hoàn toàn. Tùy vào tình trạng răng và mong muốn mà bạn có thể chọn lựa các loại mắc cài như: mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại cổ điển, mắc cài sứ… cũng như hình thức gắn mắc cài, mặt trong hay mặt ngoài. Vì các lý do đã đề cập trên mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt mà cụ thể là phẫu thuật cắt xương hàm để chỉnh hình răng hô đã trở thành tiêu chuẩn vàng khi điều trị hô.