Phẫu thuật chỉnh mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 25/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giải phẫu sửa mũi hếch phải được thực hiện ở Cơ sở thẩm mỹ đáng tin. Hơn thế nữa, quy trình thực hiện phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng vô trùng theo các bước khép kín, tránh trường hợp lây nhiễm chéo và được thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như: máy phun sương tự động Anios của Pháp đảm bảo vô trùng không khí, lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được Xử lý bằng tia cực tím… để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
  Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu?
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện phẫu thuật:
  Bước 1: quý khách sẽ được thăm khám, tư vấn, và được kiểm tra độ hếch của mũi ra sao bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT trước khi chỉnh sửa, kiểm tra các vùng lân cận như: sống mũi, cấu trúc khoang mũi, da đầu khoang mũi để đánh giá điểm xấu chiếc mũi bây giờ để tìm kỹ thuật chỉnh hình thích hợp.
  Bước 2: Mô phỏng kiểu mũi bằng máy Vectra 3D tiên tiến cho khách. tiến hành phân tích tình trạng chiế khoang mũi qua phần mềm 3D giống như phương pháp sửa mũi bọc sụn để phân tích tình trạng cần chỉnh hình của chiếc mũi bây giờ. Tiếp đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho bạn. cùng với hình ảnh chính xác về dáng mũi sau khi chỉnh chỉnh hình khách hàng sẽ được thấy trực tiếp và đưa ra chọn lựa phù hợp với khuôn mặt các bạn.
  Bước 3: Kiểm tra sức khỏe cho quý khách toàn diện, đồng thời làm tất cả xét nghiệm liên quan như: đo điện tim hay huyết áp để xem bạn có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không.
  Bước 4: thực hiện phẫu thuật an toàn. Trước hết, sẽ thực hiện gây mê hoặc gây tê cục bộ vùng khoang mũi cần tạo hình, tùy theo mức độ mà chuyên gia sẽ có kỹ thuật điều trị tương thích. Tiếp đến chuyên gia phẫu thuật sẽ tiến hành lấy sụn vách ngăn để nâng cao sống mũi. Đồng thời, quý khách sẽ được theo dõi nhịp tim qua hệ thống monitor để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các bạn.
  Bạn có biết: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
  Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, chúng ta sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu cùng với được chăm sóc đặc biệt để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ cao các bạn các bạn.