Toàn quốc Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt có đau không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 31/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Chào bác sĩ. Khuôn mặt em hình vuông chữ điền thường được nhiều người khen là mặt phúc hậu, hiền lành nhưng em muốn có mặt V Line thon gọn và sang hơn. Em muốn hỏi hiện nay có những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nào, và có chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, 24 tuổi, Tp.HCM)

  [​IMG]

  Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt V Line bằng cách nào?

  Theo quan niệm của ông bà xưa, phụ nữ có gương mặt chữ điền được cho là đẹp, phúc hậu; nhưng ngày nay, quan niệm thẩm mỹ đã thay đổi, khuôn mặt được đánh giá là đẹp khi có sự thon gọn và cân đối tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt, cụ thể đó là trào lưu mặt V Line.SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI phẫu thuật khuôn mặt

  Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt có nguy hiểm không?

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, hạn chế xâm lấn tối thiểu, cộng với sự chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp các ca phẫu thuật khuôn mặt diễn ra an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu. Đặc biệt, lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ không cần lo lắng về độ an toàn của ca phẫu thuật này, đó là bởi:

  Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt giá bao nhiêu?

  Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chi phí gọt mặt V Line, gọt cằm là 70 triệu; độn cằm là 18 triệu. Để được tư vấn chính xác khuôn mặt bạn chọn phương pháp nào, chi phí là bao nhiêu thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn cụ thể nhé.

  Tuyết Hạnh thân mến. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã giải đáp được những băn khoăn của mình và an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn, hiệu quả trọn đời nhé.

  CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP[​IMG] Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt