Toàn quốc Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 29/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật làm gọn khuôn mặt cần chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ? Em được biết chi phí này khá cao nên muốn tham khảo trước để chuẩn bị. (bạn Vân Anh, 25 tuổi)

  [​IMG]

  Phẫu thuật làm gọn khuôn mặt là như thế nào

  Khuôn mặt thường có khả năng bị mập, phúng phính 2 má hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể kể cả khi bạn không bị dư cân. Nhiều chị em có vóc dáng cân đối với 3 vòng hoàn hảo nhưng lại có mặt tròn khiến mọi người thường lầm tưởng là mập. Ngược lại, người hơi mập nhưng có mặt thon gọn, hơi xương thì lại trông cân đối bởi mọi người thường có xu hướng nhìn mặt đoán dáng vóc, tuổi tác.
  SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI phẫu thuật khuôn mặt

  Vì thế phẫu thuật làm gọn khuôn mặt rất được bạn gái và chị em ưa chuộng để có khuôn mặt cân đối, ăn ảnh ở mọi góc nhìn và giảm chảy xệ da mặt sau này.

  Có nhiều cách để phẫu thuật làm gọn khuôn mặt, trong đó có 2 phương pháp phổ biến nhất là: độn cằm và gọt hàm.

  Phẫu thuật làm gọn khuôn mặt cần chi phí bao nhiêu

  Phẫu thuật làm gọn khuôn mặt không có một quy tắc chung cho bất kỳ khuôn mặt nào. Có khuôn mặt chỉ cần tiểu phẫu độn cằm đơn giản, nhưng có khuôn mặt cần phải thực hiện nhiều thẩm mỹ như độn cằm, gọt hàm, nâng mũi, cắt mí mắt,…


  Một số mức giá thẩm mỹ trọn gói để làm gọn khuôn mặt của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là: độn cằm giá 18 triệu, cắt mí mắt giá 8 triệu, gọt hàm – 70 triệu (phẫu thuật này gây mê và thực hiện tại bệnh viện).

  CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP[​IMG] Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt