Phẫu thuật chữa trị hàm răng bị hô, móm n toàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 4/1/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước đến nay chúng ta vẫn quen thuộc với phương pháp niềng răng để điều trị răng hô, móm, vẩuHiện nay có khá nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời để chữa hô móm như: niềng răng, kéo răng... Thế nhưng, các cách này tương đối tốn thời gian và chỉ khắc phục được vấn đề hô do răng. Vì vậy, cách nhanh chóng cùng với tối ưu nhất giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin đó chính là phẫu thuật hàm hô công nghệ Hàn Quốc - phương pháp mới nhất hiện nay.
  Theo bác sĩ phân tích công nghệ hàm mặt, hô và móm được phân biệt rõ ràng thành 3 loại, tương ứng mỗi trường hợp sẽ có giải pháp điều trị khác nhau:
  - Hô, móm do răng: Trường hợp này chỉ cần ứng dụng kỹ thuật niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp là từ 10 đến 18 tuổi.
  - Hô, móm do hàm: Cần áp dụng giải pháp phẫu thuật dời khối hàm.
  - Hô, móm do răng và do hàm: Cần phối hợp cả hai kỹ thuật trên. Nhưng, phải chọn lọc niềng răng là ưu tiên, phẫu thuật hàm hay kết hợp cả hai.
  Thế nên, một bác sĩ thẩm mỹ chuyên chữa hô phải am hiểu để nhận xét đúng nguyên do để chỉ định kỹ thuật thích hợp cho khách hàng, mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa giá cả và thời gian.
  [​IMG]
  Tương tự móm là một dạng khuyết điểm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức. Ngoài việc tác động nghiêm trọng tới ngoại hình, khiến bạn trông già hơn nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm…Về lâu dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh gây nguy hiểm cho dạ dày, tiêu hóa…
  Ngoài ra phương pháp phẫu thuật hàm móm là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào, khắc phục triệt để khuyết điểm móm và giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo mới.
  Sau 2,3 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô, móm hoàn toàn biến mất dứt điểm. Phẫu thuật hàm hô, móm có an toàn không? Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thật ra phương pháp phẫu thuật hàm hô này không có gì phức tạp. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt, đáp ứng không những về yếu tố thẩm mỹ mà còn cam kết về chức năng.Tuổi nào phẫu thuật hàm hô, móm là tốt nhất?Cấu trúc xương người Việt Nam phát triển ổn định thường trên 18 tuổi, do đó lứa tuổi phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất là trên 18 tuổi hoặc sau khi niềng răng phối hợp ổn định.